ทีวีตะลุยกองถ่าย 22 ธันวาคม 2559 เวลา 10:01

''สูตรรักชุลมุน'' ส่งฉากชวนฟิน!! ''แก้ว'' ลมฟุบในอ้อมกอด ''บี้''

  • เป็นลมหมดสติไปซะแล้ว
  • คู่กัด แก้ว-บี้
  • อยู่ดีๆ แก้วโดนบี้อุ้มเฉย

เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องหาเรื่องแกล้งกันอยู่เป็นประจำ ในซิตคอม ''สูตรรักชุลมุน'' แต่สัปดาห์นี้!! ดูท่าทางพระเอก ''บี้-สุกฤษฏิ์'' จะเล่นแรงไปซะหน่อย ทำเอานางเอก ''แก้ว-จริญญา'' ถึงกับเป็นลมหมดสติ!!

เป็นฉากโป้ง (บี้) นึกสนุกอยากแกล้งขิง (แก้ว) เลยจับขิงไปขังไว้ที่ระเบียงคอนโดฯ แต่เพราะอากาศร้อนเลยทำให้ขิงเป็นลมหมดสติ

    ฉากนี้ผู้กำกับฯ ''เกลือ'' กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็เรียกบี้, แก้ว มาซักซ้อมคิว ถึงแม้จะเป็นซีนง่ายๆ แต่ตอนถ่ายดันไม่ง่ายอย่างที่คิด บี้ดันแกล้งแก้วไม่หยุดทั้งจี้เอว ทำหน้าทะเล้นใส่แล้วพูดแซว จนแก้วหลุดขำหลุดเขินอยู่หลายรอบ ผู้กำกับฯ เลยต้องบอกให้บี้หยุดแกล้งแก้วก่อน 

    จากนั้นเมื่อทุกอย่างพร้อม ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่แก้วนั่งทำงานอยู่บนโต๊ะในห้องนั่งเล่น ส่วนบี้ก็นั่งดูทีวีอยู่ด้วยความสบายใจ บี้เห็นแก้วนั่งทำงานอย่างเคร่งเครียดก็นึกสนุกแกล้งแก้วด้วยการเร่งเสียงทีวีให้ดังขึ้นจนแก้วไม่มีสมาธิทำงาน ฝ่ายแก้วรู้ว่ากำลังโดนแกล้งเลยขอเอาคืนด้วยการไปนั่งคุยโทรศัพท์เสียงดังข้างๆ บี้ พร้อมกับลุกเดินไปมาหน้าทีวีซะเลย บี้รู้ว่าแก้วไม่ยอมลดราวาศอกง่ายๆ เลยใช้ไม้เด็ดลุกขึ้นมาอุ้มแก้วไปไว้ที่ระเบียงนอกคอนโดฯ พร้อมกับล็อกประตู ก่อนจะเดินกลับมานั่งดูทีวีต่อ ปล่อยให้แก้วโวยวายเสียงดังอยู่ที่ด้านนอกระเบียง พอผ่านเวลาไปได้สักพักบี้ไม่ได้ยินเสียงแก้วโวยวายก็เริ่มเอะใจเลยรีบเดินไปดู พอเปิดประตูระเบียงบี้ก็ต้องตกใจ เพราะเห็นว่าแก้วกำลังยืนโอนเอนทรงตัวไม่อยู่ บี้เลยรีบถลาเข้าไป เป็นจังหวะที่แก้วเป็นลมพอดี งานนี้บี้เลยได้รับสาวแก้วไว้ในอ้อมกอดเต็มๆ ผู้กำกับฯ สั่งตากล้องเก็บภาพชอตนี้ค้างไว้จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัต เช็กเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย

     เป็นอีกฉากที่มุ้งมิ้งน่าดูเชียวล่ะ ตามชมฉากน่ารักฉากนี้ได้ในซิตคอม ''สูตรรักชุลมุน'' คืนวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม นี้ เวลา 19.45 น. ช่องวัน 31