ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 ธันวาคม 2559 เวลา 11:51

''เจมส์ มาร์สเดน'' นักแสดงนำจากซีรีส์สุดระทึก WESTWORLD มาประเทศสิงคโปร์เพื่อโปรโมตบทสุดท้ายของมหากาพย์ซีซั่น1

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 30 พฤศจิกายน 2559-เจมส์ มาร์สเดน (James Marsden) ผู้รับบท เท็ดดี้ ฟลัด (Teddy Flood) ในมหากาพย์สุดระทึกและมืดมน WESTWORLD ซีรีส์ออริจินัลล่าสุดจาก HBO ได้เดินทางมายังประเทศสิงคโปร์เพื่อโปรโมตตอนสุดท้ายของซีรีส์ชื่อดังร่วมกับนักข่าวในเอเชีย โดยตอนสุดท้ายจะออกอากาศเวลาเดียวกับสหรัฐฯ ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09.00 น. และฉายซ้ำในรอบไพรม์ไทม์เวลา 20.00 น. พิเศษเฉพาะที่ HBO (ทรูวิชั่นส์ 223) และสามารถรับชม WESTWORLD ทั้งซีซั่นได้ทาง HBO Signature (ทรูวิชั่นส์ 225) ตั้งแต่ 9 โมงเช้าเป็นต้นไปในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ เจมส์ มาร์สเดน เดินทางมาเยือนประเทศสิงคโปร์ เจมส์กล่าวว่า ''ผมตื่นเต้นมากที่ได้เดินทางมาทวีปเอเชีย และสิงคโปร์เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและสวยงามมาก และผมตื้นตันใจที่ WESTWORLD มีแฟนในทวีปเอเชียอยู่มาก และอยากให้แฟนๆ ทุกคนติดตามดูตอนจบของซีซั่นที่ 1 นี้ครับ''

 

    WESTWORLD ซีรีส์เรื่องใหม่มีความยาว 1 ชั่วโมง นำทีมโดยนักแสดงชื่อดังมากมายอาทิ แอนโทนี่ ฮ็อปกิ้นส์ (Anthony Hopkins), เอ็ด แฮร์ริส (Ed Harris) อีวาน ราเชล วู้ด (Evan Rachel Wood) เจมส์ มาร์สเดน (James Marsden) โดยเริ่มฉายในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมาทางช่อง HBO (ทรูวิชั่นส์ 223)


 
    WESTWORLD เป็นมหากาพย์ซีรีส์สุดระทึก เรื่องราวของยุคเริ่มต้นที่หุ่นยนต์ถูกพัฒนาไปไกลมีความคิดและสื่อสารทางอารมณ์ได้เช่นเดียวกับมนุษย์ และทั้งหมดนำไปสู่เหตุการณ์อันเลวร้ายสุดจะคาดเดาได้ในโลกอนาคต สร้างโดย โจนาธาน โนแลน (ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar, The Dark Knight และ Person of Interest) และ ลิซ่า จอย (Pushing Daisies, Burn Notice) ทั้งสองคนนี้ได้ร่วมกันเขียนบท และกำกับ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง ''Westworld'' ที่สร้างขึ้นในปี 1973  เขียนบทและกำกับโดย ไมเคิ่ล คริชตัน (Michael Crichton)