ทีวีตะลุยกองถ่าย 5 ตุลาคม 2559 เวลา 13:20

''หนุ่ม-คงกระพัน'' จัดเต็มครบทุกรสชาติ ในหลอน เดอะ ซีรีส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง

  • ดราม่าเข้มข้น
  • ''หนุ่ม-คงกระพัน'' จัดเต็มฉากบู๊

ห่างหายการเล่นละครมานานหลายสิบปี ''หนุ่ม-คงกระพัน'' กลับมาเล่นอีกครั้งในหลอน เดอะ ซีรีส์ เป็นตอนรวมดาวของจริง เมื่อผู้จัดละคร ''หนุ่ม-คงกระพัน'' กระโดดลงมาเล่นเอง พร้อมชวนเพื่อนพ้อง ''เมฆ'' วินัย ไกรบุตร, เดวิส อัศวนนท์ และสาวเกาหลี จียอน มานำเสนอเรื่องราวที่ไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่จะเป็นตอนพิเศษที่ครบทุกรสชาติ ดราม่า บู๊ มิตรภาพ และความหลอน ต้องติดตามกันได้ออกอากาศเสาร์ที่ 8 ตุลาคม นี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

''ต้องบอกเลยว่าไม่ได้รับเล่นละครมานานหลายปีมาก หลังจากที่ค้นพบว่าตัวเองเหมาะกับงานพิธีกร ก็เลยจริงจังและทำงานพิธีกรมาโดยตลอด มีผู้จัดหลายท่านชวนไปเล่นละครก็ไม่ได้ไปเล่น ถามว่าคิดถึงและจดจำความสนุกได้มั้ย แน่นอน เรายังจำการทำงานละครได้เสมอ ก็ผลัดๆ มาเรื่อยๆ จนเมื่อตัวเองได้รับโอกาสดีจากทางผู้ใหญ่โมเดิร์นไนน์ทีวี ได้เป็นผู้จัดละครหลอน เดอะ ซีรีส์ คัดเลือกเรื่องราวอิงความจริงมานำเสนอผ่านซีรีส์สั้นแนวเทเลมูฟวี่ ก็เริ่มสนุกแล้วทางผู้กำกับก็ชวนว่ามีเรื่องหนึ่งที่อยากให้เราเล่น เพราะมันจะไม่ใช่แค่เรื่องหลอนๆ จะเป็นเรื่องพิเศษกว่าตอนอื่นๆ ชื่อตอนว่า ถอดรหัสสัมผัสสยอง รับบทเป็นตำรวจนักสืบที่มีสัมผัสพิเศษรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ว่าจะเกิดเหตุร้ายอะไรกับเพื่อนๆ ในกลุ่มของเราบ้าง แล้วหลายเหตุการณ์มันเริ่มชัดขึ้นเมื่อเพื่อนรอบตัวเราหายไปทีละคน มันไม่ใช่แค่สัมผัสพิเศษ มันมีมากกว่านั้น ซึ่งผู้กำกับฯ เดินเรื่องได้ครบทุกรสชาติจริงทั้งดราม่า เพื่อนมิตรภาพ บู๊ หลอน และสยอง 

 

    และงานนี้ผมก็ไม่ได้มาคนเดียวขอเอี่ยวเพื่อนซี้ วินัย ไกรบุตร มาร่วมแจมด้วย และยังมี เดวิส อัศวนนท์ คนนี้ของแท้จริงๆ อินเนอร์ได้ทุกซีนเล่นกับเค้าแล้วรู้สึกมีพลังมาก แล้วยังมีน้องจียอนที่มารับบทเป็นคุณหมอด้านนิติเวช พิสูจน์ศพอีกด้วย ติดตามชมความสยองของความสัมพันธ์สามพี่น้องว่าจะจบลงอย่างไร ''หลอน เดอะ ซีรีส์ ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง'' วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม นี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเรา หลอน เดอะ ซีรีส์'' และขอเตือนว่า ''อย่าดูคนเดียว''