ทีวีตะลุยกองถ่าย 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13:01

''ยมบาลเจ้าขา'' ความภาคภูมิใจ!!! ในฐานะนักแสดงของ ''เอก-รังสิโรจน์''

''ยมบาลเจ้าขา ปี2'' ได้ฤกษ์ออกอากาศในเวลาใหม่กันแล้ว เป็นทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30 น. ทำเอานักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง ''เอก'' รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง ที่รับบท ''พญายม'' มาตั้งแต่ภาคที่แล้ว รู้สึกดีใจแทนแฟนๆ ละครที่ถามหากันมาตลอด และมั่นใจว่าฐานคนดู ''ยมบาลเจ้าขา ปี2'' ภาคนี้ยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิม อีกทั้งยังภาคภูมิใจที่ได้มารับบท ท่านยม ในเรื่องนี้ด้วย ส่วนเรื่องการเตรียมตัวหนุ่มเอกเผยว่า

 ''ผมจะเตรียมตัวหนักอยู่แล้วตั้งภาคแรก คือจะขอบทก่อนคนอื่นเค้าเลย เพราะคำพูดบางคำยังไม่เข้าปาก เพราะเป็นภาษาบาลี ผมต้องเตรียมตัว เหมือนคนจะบวชพระที่ท่องบาลีเลย ส่วนความคาดหวัง ผมคาดหวังแค่ว่าแฟนๆ ละครคนเก่าๆ ยังติดตามดูภาคต่อนี้มากเหมือนเดิมก็พอใจแล้ว          

  

     การที่ได้มารับบทเล่นเรื่องนี้ ผมภาคภูมิใจมาก ตั้งแต่ได้รู้ว่าช่อง 7 จะได้ถ่ายทำเรื่องนี้ จริงๆ ผมเป็นคนบอกเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลนักแสดงว่าทำไมเราไม่เอาเรื่อง พิภพมัจจุราช มาทำล่ะ ผมเคยดูตอนเด็ก 7-8 ขวบ รู้สึกเป็นซีรีส์ที่ยาว สอนเด็ก คนดูเยอะ แล้วเราก็เชื่อว่านรกสวรรค์มีจริง จากละครเรื่อง พิภพมัจจุราช เอามาทำสิ หรือกลับมารีรันก็ได้ ฉายตอนตีสองก็ได้ ผ่านไปหลายปี ก็ไม่คิดว่าช่อง 7 จะสร้างเรื่อง ยมบาลเจ้าขา แล้วดันมาเป็นเราเองที่ได้เล่นบทนี้ เป็นความภาคภูมิใจมากครั้งหนึ่งของการเป็นอาชีพนักแสดงที่ได้รับบทท่านยมบาลครับ''

 

                 เอ้า! อย่าลืมติดตามละคร ''ยมบาลเจ้าขา ปี2'' ผลิตโดยบริษัท นวประทานพร จำกัด ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ ประเดิมเวลาใหม่ 16.30 น. ทางช่อง 7 สี ''กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอ''