ทีวีตะลุยกองถ่าย 30 กันยายน 2559 เวลา 13:35

''เจี๊ยบ-โสภิตนภา'' แฮปปี้!! ร่วมงานเพื่อนซี้ ''อ้อม-พิยดา''

หันไปเอาดีงานผู้จัดอยู่นาน พอเพื่อนรัก ''อ้อม'' พิยดา อัครเศรณี ผู้จัดละคร ''ร่างใหม่...หัวใจเดิม'' เอ่ยปากชวนมาทำงานด้วยกัน งานนี้ ''เจี๊ยบ'' โสภิตนภา ชุ่มภาณี เลยไม่รอช้าตกปากรับคำทันที

''ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับเพื่อนรักอย่างอ้อม  ในฐานะผู้จัดและนักแสดง  คือเจี๊ยบกับอ้อมทำงานด้วยกันมานาน  เวลามีปัญหาในการทำงานเราจะคอยปรึกษากันอยู่แล้ว  พออ้อมจะทำละครเรื่องนี้  ก็เลยชวนเจี๊ยบมาเล่นด้วยกัน  เราก็ยินดีมาก   สำหรับตัวละคร  ''พัท''  จะเป็นผู้หญิงที่เก่ง  คล่องแคล่ว  ฉลาดทั้งเรื่องครอบครัวและธุรกิจ  แต่นิสัยเสียชอบระแวงจับผิดสามีไปซะทุกเรื่อง  คิดว่าสามีจะมีกิ๊กอยู่ตลอดเวลา  จนทำให้เกิดปมต่างๆ ขึ้นมา  ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลก็จะอยู่ในช่วงต้นของละคร  พอสลับร่างกันบทหนักก็จะไปอยู่กับ น้องวิว (วรรณรท)  เป็นส่วนใหญ่  สำหรับการทำงานร่วมกับ ''พี่ตุ้ย-ธีรภัทร์''  ครั้งแรก  ก็รู้สึกดีใจ  เพราะพี่ตุ้ยเป็นนักแสดงที่เก่ง  ตั้งใจทำงาน  อย่างฉากดราม่าที่ต้องร้องไห้  คือพี่ตุ้ยทำออกมาดีมาก  หรือฉากกุ๊กกิ๊กก็แสดงออกมามีเสน่ห์มากๆ เช่นกัน  ส่วนเบื้องหลังการทำงานก็สนุกสนานเป็นกันเอง  สุดท้ายเจี๊ยบก็ขอฝากละคร  ''ร่างใหม่...หัวใจเดิม''  ไว้กับแฟนๆ ช่องวัน 31  ด้วยนะคะ  เรื่องราวเข้มข้น มีครบทุกรสชาติ  รับรองคนดูจะเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ''

 

    ติดตามบทบาท  ''พัท''  ของสาวเก่ง  ''เจี๊ยบ-โสภิตนภา''  ในละคร  ''ร่างใหม่...    หัวใจเดิม''  ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา  20.30 น.  ทางช่องวัน 31