ทีวีตะลุยกองถ่าย 24 กันยายน 2559 เวลา 11:58

เดย์ฟรีแมนสวมบทคนใกล้ตัวถ่ายทอดความสยองพร้อมอโหสิกรรม อุทิศส่วนกุศลใน ''หลอนเดอะซีรีส์ตอนเผาผี''

เรื่องจริงที่ต้องชมหลอนเดอะ ซีรีส์ ตอนเผาผี รับบทเด่นโดย เดย์ ฟรีแมน ที่มารับบทคนใกล้ตัวแบบไม่รู้ตัวมาก่อน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของชีวิตเกย์หนึ่งคนกับเด็กผู้ชายที่เลี้ยงดูไว้ต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 24 กันยายน เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

รับคำชวนให้มารับบทในหลอนเดอะ ซีรีส์ ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะให้เล่นตอนไหน เรื่องราวเป็นอย่างไร พอทีมงานติดต่ออีกครั้งเล่าเรื่องราวว่าเป็นตอนเผาผี เป็นเรื่องจริงเกิดขึ้นกับเกย์หนึ่งคนที่ถูกฆ่าโดยเด็กที่ตัวเองเลี้ยงดูเคยเป็นข่าวดังหน้าหนึ่งมาแล้วก็ตกใจมากเพราะคนคนนี้เรารู้จักและได้เคยไปพบเขาเพื่อขอยืมรองเท้าก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไม่กี่วันฟังแล้วขนลุกเลยไม่คิดว่าเราจะได้เป็นคนถ่ายทอด เรื่องราวความจริงของเรื่องนี้ พี่ก็มีความตั้งใจว่าจะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดเพื่อระลึกถึงพี่เขาด้วยพร้อมกับอโหสิกรรมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขาด้วย ซึ่งในบทที่พี่รับจะปรับนิดหน่อยเป็นนางโชว์ที่เลี้ยงเด็กผู้ชายไว้แล้วเด็กกลับหักหลังทำร้ายเรามีความจริงซ้อนอยู่ทุกฉากของเรื่องมันท้าทายและรู้สึกว่ามีพลังมาก เวลาแสดง

    ก็อยากให้ติดตามชมกันนะคะ ติดตามชม ''หลอนเดอะ ซีรีส์ ตอนหลอนซ่อนหัว'' วันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเราหลอนเดอะ ซีรีส์ และขอเตือนว่า ''อย่าดูคนเดียว''