ทีวีตะลุยกองถ่าย 23 กันยายน 2559 เวลา 11:05

''ตู่'' บู๊หนักข้อเท้าพลิก!! สปิริตแรงลุยถ่ายต่อ

  • ''วิว-ตู่'' เข้าฉาก
  • ออกแรงบู๊หนักหน่วง
  • ''ตู่'' เจ็บตัวซะแล้ว

เปิดฉากโชว์ลีลาเป็นหนุ่มเจ้าชู้กะล่อนจนคนดูแทบจะไม่เชื่อสายตากันไปแล้ว ว่านักร้องมาดอบอุ่นอย่าง ''ตู่'' ภพธร สุนทรญาณกิจ จะพลิกแคแรกเตอร์ได้ขนาดนี้ ล่าสุดในละคร ''ร่างใหม่...หัวใจเดิม'' ก็เพิ่มดีกรีความร้ายเข้าไปอีก เมื่อตามมาบุกอาละวาดถึงบ้าน ''นางเอกวิว'' วรรณรท สนธิไชย

เป็นฉากที่  ภีษมา (ตู่)  อาละวาดด่าว่าหมอชยางกูร (อุ้ย-เกรียงไกร)  พ่อของนาลัน (วิว) เพราะไม่พอใจที่ถูกกีดกันไม่ให้เจอนาลัน ทำให้ธันวา (พ้อยท์)  ฉุนขาดรัวหมัดใส่ภีษมาไม่ยั้ง          
                  
    ฉากนี้ผู้กำกับฯ ''อ้อ'' วิลาวัณย์  สังฆะภิบาล  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  ย่านโยธินบูรณะ 3 เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับฯ ก็เรียกตู่, พ้อยท์มาซักซ้อมคิวบู๊  พ้อยท์แม้จะเป็นมือใหม่หัดต่อย แต่เจ้าตัวก็บ่ยั่นบอกนี้แหละทางถนัด  ฟากตู่เมื่อรู้ว่าต้องดวลหมัดกับพ้อยท์  ถึงกับออกปากยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม  เพราะแค่ขนาดตัวและขนาดหมัดก็ห่างกันตั้งเยอะ  เรียกเสียงฮากันทั้งกอง  เมื่อซักซ้อมคิวบู๊กันจนคล่อง  ผู้กำกับฯ จึงสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  พ้อยท์ได้ยินเสียงดังโวยวายอยู่หน้าบ้านจึงออกมาดู  ก็เห็นตู่พยายามจะพาตำรวจมาบุกบ้านเพื่อตามหาวิว  แถมยังอาละวาดต่อว่าอาอุ้ยยกใหญ่หาว่ากีดกัน  ทำเอาพ้อยท์เลือดขึ้นหน้าไม่พูดพร่ำทำเพลงเงื้อหมัดซัดเข้าหน้าตู่ไปเต็มๆ จนตู่ร่วงลงไปกองกับพื้น  ตู่โกรธจัดลุกขั้นมาจะถีบพ้อยท์คืนบ้าง  แต่จังหวะที่จะเข้าไปซ้ำจู่ๆ เกิดลุกไม่ขึ้น  ผู้กำกับฯ สั่งคัตรีบเข้าไปดูอาการตู่ทันที ปรากฎว่าตู่ข้อเท้าพลิก  ทีมงานรีบปฐมพยาบาลกันยกใหญ่  สักพักเมื่ออาการดีขึ้นตู่บอกพร้อมถ่ายต่อครับ  โอ้โห สปิริตเกินร้อยจริงๆ  เมื่อเช็กอาการตู่จนชัวร์ว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว  ผู้กำกับฯ เริ่มถ่ายทำคิวบู๊ของตู่-พ้อยท์กันต่อ  โดยตู่ก็สาวหมัดพุ่งเข้าใส่พ้อยท์  พ้อยท์ก็สวนหมัดกลับตู่ทันทีแบบไม่มีใครยอมใคร           แถมก่อนปิดท้ายซีนนี้  จู่ๆ วิวก็โผล่เข้ามาแบบที่ตู่ไม่ทันตั้งตัว  ตู่เห็นเข้ารีบถลาเข้าไปหาวิวทันที  วิวได้แต่หน้ามึนงงเพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น  ผู้กำกับฯได้ภาพตามต้องการแล้วก็สั่งคัตเช็กเทป  ทีมงานรีบเข้าไปดูอาการตู่ทันที  เจ้าตัวยิ้มร่าบอกสบายมาก สปิริตแรงแบบนี้  เลยได้ใจคนทั้งกองไปเต็มๆ เลยจ้า

    ตามชมฉากบู๊ของ 2 หนุ่ม ตู่,พ้อยท์ ฉากนี้ได้ในละคร  ''ร่างใหม่...หัวใจเดิม''  ออกอากาศวันอังคารทิ่  27  กันยายนนี้  เวลา  20.30 น.  ช่องวัน 31