ทีวีตะลุยกองถ่าย 13 กันยายน 2559 เวลา 13:40

“ติ๊ก-ใหม่” มีจุ๊บ!สวีท ส่งท้ายอวสานเพลิงนรี

สนุกเข้มข้นจนถึงตอนจบของละคร “เพลิงนรี”ของผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ ภักดี บริษัทกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ครั้งนี้พระนาง ติ๊ก-เจษฏภรณ์ ผลดี กับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน จัดความหวานสวีท ส่งท้ายให้ได้ชมกันในตอนอวสาน

    โดยเป็นตอนที่ธีภพ(ติ๊ก) เดินเศร้าคนเดียว มาชมวิวบนเขา เพราะเตรียมตัวจะกลับเมืองไทย แยกกับเจ้าหญิงพริริสา(ดาวิกา)อย่างเหงาๆไปแล้ว แต่แล้วเจ้าหญิงพริริสา ก็ตามมาหา มาง้องอนบอกรัก เพราะทุกคนในครอบครัวยอมให้เธอทำตามหัวใจตัวเอง มีคนรักที่เธอต้องการ ธีภพเจอกับเจ้าหญิงก็ดีใจมาก รู้ว่าความรักสมหวัง ทั้งคู่เอ่ยความในใจ กอดบอกรักกันอย่างมีความสุข

    ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรีย บนเนินเขาสวยๆชานเมืองอินส์บรู้ค  อากาศหนาวเย็นเพราะยังมีหิมะตกอยู่  ผู้กำกับ น้องนุช ชวาลา กำกับแอ๊คติ้งความหวานของคู่พระนางส่งท้ายอย่างน่ารัก  มีทั้งหอมกอด จูจุ๊บ ครบเครื่อง  ติ๊กกับใหม่ เล่นกันไป แซวกันไป เพื่อแก้อาการขัดเขิน  ยอมรับว่าฉากนี้หวานจริงๆ  แต่ปากซีดปากสั่นกันทั้งคู่ด้วย เพราะอากาศเนินเขาหนาวมาก  หนาวกว่าวันหิมะตกเสียอีก  และด้วยความที่เป็นฉากจบ ก็เลยต้องถ่ายกันหลายมุม เก็บภาพอันซีนพาโนรามากันหลายแบบ ให้ได้วิวมุมกว้าง สวยงามจริงๆ รวมทั้งได้อารมณ์ความรู้สึก ความรักของละคร ทำให้ติ๊กและใหม่ ต้องแสดงฉากหวานกันหลายรอบทีเดียว แต่ยิ่งหวาน ยิ่งน้ำตาลเชื่อม ดุแล้วฟินจริงๆค่ะ

    ไม่อยากบรรยายให้มากมาย ตามชมฉากหวานส่งท้ายละคร “เพลิงนรี” วันพุธที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33