ทีวีตะลุยกองถ่าย 12 กันยายน 2559 เวลา 08:00

''ฟลุค'' หวนรับละครในรอบหลายปี รับบท ''เจ้าชายคามิน'' ใน ''เพลิงนรี''

หวนกลับมารับละครในรอบหลายปีให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช โดยครั้งนี้เป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก ในบท ''เจ้าชายคามิน'' สุดอบอุ่น หนุ่มฟลุคยังบอกเหตุผลในการรับละครว่า ที่รับเล่นเรื่องนี้เพราะทั้งชีวิตที่แสดงละครมายังไม่เคยร่วมงานกับช่อง 3 เลย ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมงานกันครับ

''ตอนแรกผมไม่คิดที่จะรับละครแล้วตลอดชีวิต คิดว่าเลิกแล้ว เพราะว่ามาทำธุรกิจ ทำรายการทีวี เอาจริงๆ รายได้มันพอแล้ว ผมไม่มีความรู้สึกว่าจะต้องกลับมาเล่นละคร ตอนที่ออกไปก็คือตอนที่เป็นพระเอก คิดว่าพอแล้ว เราลงล็อกกับการที่ออกแบบสง่างามเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ที่ดิจิตอลมาเปิดใหม่ๆ มีคนติดต่อเยอะมาก ด้วยความที่ผมเป็นอิสระ แต่ด้วยดวงอะไรก็ไม่รู้ผมไม่รับสักอัน ที่รับเรื่องนี้ก็เพราะว่าบังเอิญผมได้ไปเจอกับพี่ดาว (พอฤทัย ณรงค์เดช ผู้จัด) บนเครื่องบิน เค้าก็มาคุยและชวนผมให้มาเล่น ก็รับเล่นแบบงงๆ และอีกอย่างที่รับละครเรื่องนี้ เพราะทั้งชีวิตที่แสดงละครมายังไม่เคยร่วมงานกับช่อง 3 เลย ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมงานกันครับ เรื่องนี้รับบทเป็น เจ้าชายคามิน ตอนแรกที่อ่านบทผมก็แอบไม่ชอบใจนะ ทำไมเขาชอบดุน้องจัง ตัวผมไม่ใช่คนดุขนาดนี้ แต่ตัวละครก็มีเหตุผลของเขา ผมดีไซน์ตัวละครนี้ให้ออกมาเป็นเจ้าชายที่ไม่เครียดเกินไป คุณต้องมีความสุขในชีวิต แต่เรื่องที่ต้องซีเรียสก็มีอย่างเรื่องเกี่ยวกับประเทศชาติ เรื่องพี่ดูแลน้อง ห่วงน้องก็ไม่แปลก แต่ในมุมปกติเขาจะเป็นคนชิวๆ ฝากติดตามชมละครด้วยนะครับ ผมเองก็ห่างหายจากละครมานานมากแล้ว เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่เล่นกับทางช่อง 3 และอยากให้ลองดูผมในบทเจ้าชายสักครั้ง ผมเคยเล่นเป็นระดับต่ำสุดมาแล้วคือลูกทาส วันนี้คือสูงสุดแล้วครับ''

    ติดตามชมการร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 ในบท ''เจ้าชายคามิน'' (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) จะเป็นอย่างไรและความสนุกเข้มข้นของละครเรื่อง ''เพลิงนรี'' ทุกวันพุธ-พฤหัสบดีเวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 HD