ทีวีตะลุยกองถ่าย 9 กันยายน 2559 เวลา 11:43

ช่อง 3 ส่งละครน้ำดีรสละมุน ''ดวงใจพิสุทธิ์'' จัดพระนาง ''สน ยุกต์-แยม มทิรา'' ถ่ายทอดสถาบันครอบครัว

  • ''แพร-พิชชาภา'' กับ ''เป๊ก-เปรมณัช''
  • 4 นักแสดงนำ ''สน, แยม, น้องรถบัส, น้องมาเรีย''
  • ''น้องมาเรีย'' รับบท ''ปุ๊คกี้''
  • ''จอย-รินลณี'' สุดร้ายในเรื่อง

เรียกว่าเป็นการสวนกระแสละครในช่วงนี้กันเลยทีเดียว เมื่อช่อง 3 ส่งละครรสละมุนตีตื้นฐานแฟนคลับทุกเพศทุกวัยอย่าง ''ดวงใจพิสุทธิ์'' แห่งค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 โดยผู้กำกับฯ ''โอ๊ต'' วรวุฒิ นิยมทรัพย์ และ 2 ผู้จัดมากฝีมือ ชุดาภา จันทเขตต์ และ ''ก้อง'' ปิยะ เศวตพิกุล ที่ส่งละครน้ำดี ตีแผ่ความบริสุทธิ์ในจิตใจ

ถ่ายทอดความสดใสของเด็กๆ ผ่านพระนางเคมีใหม่ ''สน'' ยุกต์ ส่งไพศาล ที่มารับบทเป็น หัฏฐ์ อาจารย์หนุ่มหล่อมาดขรึม เจ้าระเบียบ มั่นใจในตัวเองสูง ควงคู่พ่อแง่แม่งอนมากับสาวหน้าใส ''แยม'' มทิรา ตันติประสุต ที่มารับบทเป็น ช้าง/ชินานาง นักวาดภาพประกอบสาวอารมณ์ดี ร่วมด้วยกามเทพตัวน้อยทั้งสองที่มาเชื่อมความรักให้กับทั้งคู่อย่าง ''น้องมาเรีย-ทิพย์รดา'' และ ''น้องรถบัส-ภคพล'' พร้อมทั้งนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ''จอย-รินลณี'', ''เขม-นราวิชญ์'', ''อุ้ม-อิษยา'', ''เพชร-กรุณพล'', ''เจี๊ยบ-พิจิตตรา'', ''แพร-พิชชาภา'', ''เป๊ก-เปรมณัช'', ''ตุ๊ก-ดวงตา'', ''เจี๊ยบ-ปวีณา'', ''ปู-ปริศนา'' ฯลฯ

 

    ''ดวงใจพิสุทธิ์'' เรื่องราวความบริสุทธิ์ของเด็ก 2 คน ที่ถูกเลี้ยงดูในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ลูกหมี (รับบทโดย น้องรถบัส) หลานสาวของอาช้าง (รับบทโดย แยม-มทิรา) เด็กน้อยที่มีความสดใส ช่างพูด ฉลาด มองโลกในแง่ดี กับปุ๊คกี้ (รับบทโดย น้องมาเรีย) หลานสาวของ น้าหัฏฐ์ (รับบทโดย สน-ยุกต์) ที่พ่อแม่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ทำให้ต้องมาอยู่ในความดูแลของ ชลีกร (จอย-รินลณี) ป้าสะใภ้ ที่แอบชิงชังริษยาครอบครัวของปุ๊คกี้มาโดยตลอด จึงถูกป้าสะใภ้กับลูกๆ กลั่นแกล้ง และทำร้ายทั้งร่างกายจิตใจ โดยที่ลุงแท้ๆ ไม่มีเวลาพอที่จะเอาใจใส่ เด็กน้อยจึงมีสภาพจิตใจเสียหายยับเยิน มีอาการซึมเศร้า หวาดระแวง จนน้าหัฏฐ์ต้องขอมาเลี้ยงดูในสังคมใหม่ๆ เรื่องราวความสนุกจึงเกิดขึ้น เมื่อเพื่อนบ้านอย่าง อาช้างและน้าหัฏฐ์ ต้องมาพบปะกันโดยมีกามเทพตัวน้อยอย่างสองเด็กน้อย เป็นสื่อรักเชื่อมเรื่องราวต่างๆ ให้เกิดขึ้น ดวงใจพิสุทธิ์ที่ถูกทำลายไปของปุ๊คกี้จะกลับมาสดใสได้หรือไม่ ความรักความอบอุ่นจากคนรอบข้างในสังคมใหม่จะสามารถชโลมบาดแผลที่ฝังลึกในจิตใจของเด็กวัยกำลังเติบโตได้อย่างไร โปรดติดตามชม ละครน้ำดี ''ดวงใจพิสุทธิ์'' ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50  น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD ออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนนี้