ทีวีตะลุยกองถ่าย 1 กันยายน 2559 เวลา 13:24

''สายไหม-มณีรัตน์'' เรื่องนี้ไม่มีดราม่า ดี๊ด๊ารับบทน่ารักใสๆ สุดเซอร์ไพรส์ร้องเพลงประกอบละคร

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน แม้จะผ่านงานละครมาเพียงไม่กี่เรื่องแต่ก็ตีบทแตกเข้าถึงทุกบทบาท ''สายไหม'' มณีรัตน์ ศรีจรูญ กับงานละครเรื่องล่าสุดที่กำลังมาแรง ''เพลิงนรี'' ที่ครั้งนี้เป็นการพลิกแคแรกเตอร์มารับบทเป็นคนน่ารักใสๆ แถมเซอร์ไพรส์สุดๆ กับการร้องเพลงประกอบละครประกบคู่ ''ว่าน'' ธนกฤต พานิชวิทย์ เป็นครั้งแรก

  ''รับบทเป็นมิรา เป็นเพื่อนสนิทของริสา (รับบทโดย ''ใหม่-ดาวิกา'') สนิทกันตั้งแต่อยู่ที่ประเทศไทรจีส คือเพื่อนของเราเขาได้ตำแหน่งเป็นเจ้าหญิง แต่เขาก็มีภูมิหลังว่าครอบครัวเก่าเขาทำยังไงถึงทำให้คุณแม่เขาไม่สบายและทำให้เขาต้องตกระกำลำบาก นี่คือเหตุที่ทำให้เขาต้องมาประเทศไทยเพื่อสะสางปัญหานี้ เราก็ตามเขามาที่เมืองไทย พอมาที่เมืองไทยก็ต้องปลอมประวัติ ด้วยความที่เราเป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ก็จะคอยช่วยเหลือเพื่อนอยู่เสมอ เป็นแคแรกเตอร์ที่สนุกดีค่ะ เบาๆ ไม่ดราม่าเหมือนเรื่องที่ผ่านมา ในเรื่องคนดูก็จะได้เห็นมุมใสๆ ของเรา ได้พลิกบทบาท ส่วนเรื่องความรัก พอเรามาเมืองไทยก็ได้เจอกับอธิรุธ (รับบทโดย ''ว่าน-ธนกฤต'') เขาเป็นตำรวจ คู่เราจะออกแนวเป็นคู่กัดกันมากกว่า เล่นเรื่องนี้ตื่นเต้นมาก อย่างแรกคือได้เล่นกับใหม่ ไหนจะพี่ติ๊กอีก ก็ตื่นเต้นเป็นธรรมดา กับพี่ว่านเราก็ได้ติดตามผลงานพี่เขาอยู่แล้ว แคแรกเตอร์เขาก็เหมือนในละครเลยนะกวนๆ ตลกเหมือนกัน และเซอร์ไพรส์สุดๆ กับการร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรกคู่กับพี่ว่าน ชื่อเพลงหวั่นไหวก็พอ ฝากละครเรื่องเพลิงนรีและเพลงประกอบละครด้วยนะคะ ทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก บทก็สนุก อยากให้ติดตามชมค่ะ''

                ติดตามชมบทบาทใหม่ของ ''มิรา'' (สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ) พร้อมเสียงร้องเพราะๆ กับการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกคู่กับ ''ว่าน'' ธนกฤต พานิชวิทย์ เพลง ''หวั่นไหวก็พอ'' ในละครเรื่อง ''เพลิงนรี'' ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33HD