ทีวีตะลุยกองถ่าย 15 สิงหาคม 2559 เวลา 12:00

''สายไหม''ถูกใจบทสาวเปรี้ยวสดใส เป็นคู่กัด ''ว่าน'' ใน ''เพลิงนรี''

  • สายไหม-ว่าน'
  • ''สายไหม'' มณีรัตน์ ศรีจรูญ

รับบทเป็นมิรา เพื่อนซี้ของเจ้าหญิงพริริสา ในละครเรื่อง ''เพลิงนรี'' ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งอยู่ในขณะนี้ สาว ''สายไหม'' มณีรัตน์ ศรีจรูญ ยอมรับว่าถูกใจมาก

''ชอบเลยค่ะ บทนี้ จะเป็นสาวสดใส อมเปรี้ยวนิดๆ มีความแก่นเซี้ยว ช่างวางแผนช่างต่อร้องต่อเถียง ไม่ยอมใคร โดยเฉพาะผู้กองอธิรุจ ที่พี่ว่านแสดงค่ะ แรกๆ เข้าฉากเกร็งๆ นิดหน่อย เพราะไม่เคยแสดงด้วยกัน ไม่รู้นิสัย ว่าเค้าเป็นแบบไหน แต่พอเล่นไปไม่กี่คิว รู้ละ พี่ว่านจะเฮฮา อารมณ์ดี เป็นคนชิว ชิว พอมาเล่นด้วยกัน เหมือนบทเป็นตัวเค้าเลย จะช่างแหย่ ให้เราปี๊ด โมโห ขี้แกล้งมาก คู่ของสายไหมกับพี่ว่านจะเป็นเหมือนคู่สีสัน ผ่อนคลาย คนดูคู่เราแล้วขำ ฮา แฮปปี้ ไม่ต้องคิดมากเลย ค่อนข้างแสดงกันได้เข้าขาค่ะ ตอนไปถ่ายทำที่ออสเตรียก็เหมือนกัน แสดงกันสนุกมาก เป็นอะไรที่ประทับใจค่ะ คิดว่าคนดูได้กำไรมากเลย เนื้อเรื่องสนุก วิวสวย บรรยากาศดี ทุกอย่างเลย''

            ''แล้วกำไรอีกอย่างคือพี่ว่านเค้าแต่งเพลง ''หวั่นไหวก็พอ'' ให้พี่ว่าน กับสายไหมร้องคู่กัน ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้ร้องเพลงในละคร ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย แต่ก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ ดีค่ะ เพลงนี้จะสื่อถึงความรักของคู่มิรา กับผู้กองอธิรุจ ฟังกันแบบน่ารัก ฟินฟิน ก็อยากให้ติดตามฟังเพลงละครเพลงนี้ ในละครเพลิงนรีนะคะ''

             ติดตามชมบทบาทของ ''สายไหม-มณีรัตน์'' ในละคร ''เพลิงนรี'' ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ช่อง 3