ทีวีตะลุยกองถ่าย 13 สิงหาคม 2559 เวลา 13:18

พ่อรองอินบทน้ำตาไหล แม่สีดามาเต็มแต่งเอฟเฟกต์ศพ ใน ''หลอนเดอะซีรีส์ ตอนรักไม่มีวันตาย''

  • แม่สีดายอมแต่งเอฟเฟกต์สุดหลอน
  • พ่อรองอินตามบทร้องไห้ไม่หยุด

''หลอนเดอะซีรีส์ ตอนรักไม่มีวันตาย'' เรื่องจริงยิ่งกว่านิยายของแท้ เมื่อเล่าถึงเรื่องราวความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีอะไรมาพรากจากกันได้แม้กระทั่งความตาย สวมบทบาทโดย พ่อรอง ที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกถึงความรักอันบริสุทธิ์ แม้ความตายจะพรากจากไปแล้วก็ตาม ออกอากาศเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

''สำหรับซีรีส์ตอนรักไม่มีวันตาย พ่อรองอยากจะบอกว่ามันมีอยู่จริงและมันใกล้เคียงชีวิตจริงของพ่อรองเลย ในเรื่องเล่นคู่กับแม่สีดาซึ่งเป็นคู่รักคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันมาจนแก่เฒ่า แล้ววันหนึ่งแม่สีดาก็มาจากไป แต่ใจเรายอมรับไม่ได้ เพราะเรารักเขามาก ก็ยังดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำพาเขานั่งรถออกไปชมนกชมไม้ เหมือนกับว่ายังมีชีวิตอยู่ และคนรอบข้างก็ไม่มีใครรู้ว่าแม่สีดาได้เสียชีวิตไปแล้ว ทุกอย่างที่เราทำบอกได้คำเดียวเลย เพราะยึดติดกับคำว่ารัก ก็หลอกตัวเองว่าเมียตัวเองยังมีชีวิตอยู่ ทำทุกวิถีทางให้อยู่กับตัวเองได้  นานที่สุด การเปลี่ยนแปลงของสภาพศพก็เกิดขึ้น ทั้งกลิ่นและสภาพเริ่มเปลี่ยนไป แต่เราก็ยังกอดยังหอมและดูแลเขาอยู่จนคนรอบข้างเริ่มสงสัยและเกิดเหตุการณ์สยองขึ้นบ่อยๆ อันนี้ต้องติดตามชมกัน'' พ่อรองกล่าว 

    งานนี้ดูแล้วอาจจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้ พ่อรองเองเข้าซีนอินบทสุดๆ น้ำตาไหลไม่หยุด  ส่วนแม่สีดาก็เผย ''ว่าแม้จะเป็นบทที่นอนอยู่เฉยๆ นิ่งๆ ตลอดเวลา แต่ก็ต้องส่งอารมณ์และอินไปกับบทที่พ่อรองเล่น ซึ่งแกเล่นได้ดีมากจนเรานอนเป็นศพอยู่ยังอยากร้องไห้ตาม และก็มีการแต่งเอฟเฟกต์ที่ตัวให้เหมือนศพ ใช้เวลาไม่นานแต่เหมือนจริงมาก ก็เป็นผลงานอีกเรื่องที่อยากให้ติดตามกันนะคะ''

    ติดตามชมความสยองปนน้ำตาแห่งความรักและขนลุกได้ใน ''หลอนเดอะซีรีส์ ตอนรักไม่มีวันตาย'' นำแสดงโดย รอง เค้ามูลคดี, สีดา พัวพิมล และ ''ยุ้ย-ปัทมวรรณ''  วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา  21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเรา ''หลอนเดอะซีรีส์'' และขอเตือนว่า ''อย่าดูคนเดียว''