ทีวีตะลุยกองถ่าย 7 สิงหาคม 2559 เวลา 12:51

''กัน-หนูนา-โต๋'' โชว์ซึ้ง!! ถ่ายทอด ''อารมณ์รัก'' ใน ''ลมหายใจฯ''

  • ปาน-ธนพร
  • กัน-หนูนา
  • โต๋-ศักดิ์สิทธิ์

เปิดการแสดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ ''เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์'' สำหรับละครเวที ''ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล'' ที่นำเอาบทเพลงรักอมตะของ บอย โกสิยพงษ์ มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวของคน 5 คน ที่ผูกพันกันด้วยความรัก นำแสดงโดย กัน-นภัทร, หนูนา-หนึ่งธิดา, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, ปาน-ธนพร, กวาง-อาริศา แต่วันหนึ่งที่ ''พัด'' รับบทโดย กัน-นภัทร ต้องจากไปอย่างกะทันหัน คนที่เหลืออยู่กลับไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ เค้าจึงขอโอกาสสวรรค์กลับมาหาเพื่อนๆ เพื่อบอกให้ทุกคนเห็นความสำคัญของเวลา ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่

งานนี้ได้ สันติ ต่อวิวรรธน์ รับหน้าที่กำกับการแสดง และควบคุมการผลิตโดย''คุณบอย'' ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่ออกมาการันตีว่า ''ลมหายใจ'' เวอร์ชั่นนี้สนุกเข้มข้นกว่าเดิม เพราะคุณบอย โกสิยพงษ์ เจ้าของบทเพลงรัก ลงทุนเพิ่มบทเพลงเพราะ แถมยังปรับเปลี่ยนดนตรีเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย สร้างอรรถรสใหม่ๆ ให้เพลงรักสุดคลาสสิก อย่าง ลมหายใจ, Home, โปรดเถอะ, Live and Learn, ช่วงที่ดีที่สุด, ฤดูที่แตกต่าง ฯลฯ ซาบซึ้งกินใจมากขึ้น ส่วนทีมนักแสดงชุดนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกัน สวมบทชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้เป็นดั่งศูนย์กลางความสุขของเพื่อนๆ ที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยมทั้งเสียงร้องและการแสดง 

 

    ด้านนางเอกหนูนา ที่ยังโชว์ฟอร์มเจ๋ง ถ่ายทอดบทบาทหญิงสาวผู้สูญเสียคนรักได้ดีจนผู้ชมยกนิ้วให้ โดยเฉพาะฉากที่เธอออกมาโซโล่ครวญเพลงเศร้า ซาบซึ้งจนหลายคนแอบปาดน้ำตาตาม ส่วนใครเป็นแฟนสาวเสียงดีอย่างปาน ครั้งนี้จะได้เห็นการเปลี่ยนลุกส์มาเป็นสาวใหญ่จอมซ่าส์ เรียกเสียงฮาให้คนดูได้หัวเราะกันทั้งฮอลล์ ส่วนน้องใหม่ละครเวที โต๋ กับ กวาง แม้จะเป็นการแสดงละครเวทีครั้งแรก แต่ทั้งคู่ก็สอบผ่านฉลุย โชว์ฝีมือร้อง-เล่น-เต้นได้ครบรส เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะหนุ่มโต๋ที่เปิดตัวออกมาโชว์ลีลาเดี่ยวเปียโนให้ผู้ชมได้ฟังกันสดๆ กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ''ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล'' เป็นละครเวทีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะคนที่หมดกำลังใจในการใช้ชีวิต ละครเวทีเรื่องนี้จะเป็นแรงผลักดันให้คุณลุกขึ้นมาอีกครั้ง มาพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง ณ ''เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์'' ตั้งแต่วันนี้ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456