ทีวีตะลุยกองถ่าย 20 กรกฎาคม 2559 เวลา 12:37

''วีรภาพ'' ลุยพิธีกรเต็มตัว ใน ''ศึกร่วมชายคา'' ช่อง 7

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เติมความเข้มข้นให้แฟนๆ ด้วยการส่งนักแสดงมากความสามารถ ''วี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ลุยงานใหม่เอี่ยมเป็นพิธีกรเต็มตัว พร้อมฝากแฟนๆ ร่วมให้กำลังใจในรายการศึกร่วมชายคา ประกบคู่กับ ''ลิง'' สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ จันทร์-พุธ เวลา 10.30น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี

 ''วี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เผยความรู้สึกการเป็นพิธีกรป้ายแดงว่า ''ขอขอบคุณทางช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสในการได้ทำสิ่งใหม่ๆ นอกเหนือไปจากงานแสดง ซึ่งนับว่าเป็นงานพิธีกรเต็มตัวเต็มรูปแบบครั้งแรกของผมก็ว่าได้ แม้จะมีความหนักใจเพราะเป็นงานใหม่ แต่ด้วยความที่ผมกับ เสนาลิง เคยร่วมงานและเป็นเพื่อนกันมาก่อนจึงทำให้เราจะรู้ทางและรับส่งมุกกันผ่อนหนักผ่อนเบา หรือช่วยเสริมเวลาที่ผมสะดุดหรือติดขัดช่วยให้ไหลราบรื่นได้ครับ ฝากติดตามชมรายการ ศึกร่วมชายคา Funny Family's Show วาไรตี้ทอล์กโชว์ที่จะมาสมานรอยร้าวปัญหาต่างๆ ของคนในครอบครัว ร่วมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น นอกจากผมทำหน้าที่เป็นโปรโมเตอร์และลิงรับหน้าที่กรรมการแล้วบนสังเวียนนี้ยังมีพี่เลี้ยงสุดฮา อาทิ สมจิตร / เอ้ ชุติมา / เปรมสุดา / ผัดไท / ธงธง มกจ๊ก / ปั๋ง ประกาศิต / บุ๋ม ปนัดดา และอีกมากมายที่จะสับเปลี่ยนมาสร้างเสียงหัวเราะและความสมานฉันท์ให้เกิดขึ้นในครอบครัว พบกับรายการ ศึกร่วมชายคา ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 10.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี          
              
    พบกับความบันเทิงครบรสในรูปแบบใหม่ๆ ของ ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.ch7.com, Instagram : @bbtv_ch7 และ www.facebook.com/BBTV.Ch7