ทีวีตะลุยกองถ่าย 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 12:21

''แม็ค'' จับคู่ ''แม็กกี้'' ครั้งแรก ฉะปากมันส์ ''เจ้าบ่าวกลัวฝน''

  • ''แม็ค'' จับคู่ ''แม็กกี้'' ครั้งแรก ฉะปากมันส์ ''เจ้าบ่าวกลัวฝน''
  • ''แม็ค วีรคณิศร์'' แอนด์ ''แม็กกี้ อาภา'' 2 พระนาง

ละครดีกลางปีลงจอ ช่อง 7 สี เรื่อง ''เจ้าบ่าวกลัวฝน'' ค่ายมงคล การละคร แนวโรแมนติก..คอมเมดี้ หยิกแกมหยอก จับมวยถูกคู่พระ-นางรสแซบ..บ ''แม็ค'' วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ฉะฝีปากกะ ''แม็กกี้'' อาภา ภาวิไล เรียกความฮาครั้งแรก ในบทประพันธ์ของเทพิตา และบทโทรทัศน์ พลพล พงษ์แพทย์ กำกับโดย อัครพล บัวแตง

เจ้าบ่าว เอ๊ย! แม็คกล่าว ''ละครเรื่องนี้สนุกตั้งแต่ฟิตติ้งเสื้อผ้า-หน้า-ผม ได้อ่านบทยิ่งชอบ มีฉากเถียงกับนางเอกเพียบ เพิ่งเคยร่วมงานกับแม็กกี้ก็จริง แต่น้องใส่เต็มที่เวลาเข้าฉาก ทำให้ผมที่รับบท ''ชานน'' ยอมไม่ได้ ยิ่งภาพลักษณ์เป็นนักธุรกิจ หล่อ รวย แต่ถูกผู้หญิงทิ้ง เอ๊ะ!! ยังไง? (ขำ) เลยสัญญากับตัวเองจะไม่รักใครอีก พอแม่บังคับให้แต่งงานเลยจ้าง ถุงแป้ง (แม็กกี้) มาเป็น..ภรรยากำมะลอ เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ในละครนางเอกแสบมาก เจอคนในครอบครัวเรารุมแกล้งยังเอาอยู่ ยิ่งเห็นเค้าห้าวเรายิ่งชอบนอกบท แม็กกี้ก็เล่นต่อได้อีก สมาธิดีมาก หลังๆ น้องนอกบทบ้าง เพิ่มสีสันให้ความน่ารักของตัวละคร รวมๆ แล้วผมชอบความมันส์ที่เป็นสไตล์เราครับ''

    แม็กกี้ เล่าบ้าง ''รับบทเป็น ''ถุงแป้ง'' ค่ะ เด็กสาวที่มีครอบครัวอบอุ่นแต่ยากจน สู้ชีวิต..เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ดิ้นรนหาเงินช่วยแม่ และรักษาพ่อที่ป่วยหนัก ต้องใช้เงินมหาศาล พอพระเอกมาจ้างเป็น..ภรรยาปลอมๆ จึงตกลง ฉากกุ๊กกิ๊กคู่รักไม่ค่อยมี แต่ฉากตีกันนับไม่ถ้วน ถุงแป้งศัตรูรอบด้าน (หัวเราะ) ทั้งครอบครัว ชานน (พี่แม็ค) กิ๊กชานน และตัวชานนเองไม่ถูกกับเรา บางครั้งเข้าฉากทะเลาะกันทั้งวัน เถียงจนปากมัน เหนื่อยแต่สนุก แม็กกี้ชอบใช้พลังเยอะๆ ทำให้กระชุ่มกระชวย แต่ละฉากบทยาวเป็นหน้าๆ ต้องช่วยกันจำคิว พอรับส่งกันเข้าที่ทีนี้ยาวไปจ้า อยากให้ติดตามความสนุกที่เล่าเป็นคำพูดได้ไม่หมด ห้ามพลาดนะคะ!!''

    รอชมความมันส์กันให้ดี ''แม็ค-แม็กกี้'' การันตีความสนุก ละคร ''เจ้าบ่าวกลัวฝน'' ทุกเย็น วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.40 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ช่อง 7 สี