''Bad Romance'' รักร้อนออนไลน์เดอะซีรีส์ จากนิยายสุดฮอตสู่ซีรีส์หน้าจอ''PPTV''

''Bad Romance รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์ ตอน ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ'' แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ผลิตโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) นั่งแทนกำกับการแสดงโดย เจตษ์บุณโยประการรับหน้าที่เขียนบทประพันธ์โดย Chai_Hong นำแสดงโดย วิศว ไทยานนท์, พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ, ''ตุลย์-ภากร'', ''แม็กซ์-ณัฐพล'' ฯลฯ เรื่องราววุ่นๆ ของ ''ยิหวา'' สาวสวยเผ็ดจอมวายร้ายจนได้ฉายาว่า ''ยัยปีศาจ'' ยิหวาเป็นสาวสู้คน ไม่ยอมใครง่ายๆ หากคิดว่าเธอถูก ลึกๆ เธอก็เป็นคนใจอ่อนขี้สงสาร แต่กับใครที่ร้ายมาเธอพร้อมจะร้ายตอบยิหวามีเพื่อนสนิทคือ ''กร'' ชายหนุ่มตี๋แสนหล่อกรเป็นหัวหน้าชมรมค่ายอาสา ยิหวาและกรสนิทสนมกันมากจนกรเรียกยิหวาว่า ''คุณแม่'' ความหล่อของกรเป็นที่ถูกใจของสาวๆ แต่หารู้ไม่ว่ากรมีแฟนอยู่แล้วคือ น็อค ชายหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่นและเอาแต่ใจตัวเอง

 ''กร'' กับ ''น็อค'' เป็นคู่รักเกย์น็อคเป็นหนุ่มขี้อ้อนที่ชอบให้กรเอาใจ แต่การเป็นแฟนกันของทั้งคู่ เป็นเรื่องที่รู้กันแค่ในกลุ่มเพื่อน คนที่มองภายนอกส่วนมากจะเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนชายที่สนิทกันมากเท่านั้น น็อคเป็นคนเฟรนด์ลี่ มีเพื่อนเยอะ ติดเพื่อน ทำให้ทั้งกรและน็อคมักมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอยู่เสมอ เพราะอาการหึงหวงของกรเป็นการหึงเงียบๆ จนน็อคเริ่มเบื่อจึงหันไปสนิทสนมกับ ''โช'' เพื่อนในกลุ่มบาสฯ มากขึ้น จนกลายเป็นเรื่องที่ยิหวาทนไม่ได้ถึงขั้นต้องรับอาสากรมาจัดการปัญหานี้ด้วยตัวเอง โชเป็นหนุ่มหล่อร้าย เสน่ห์แรง ยียวนกวนประสาท แต่ถึงกระนั้นสาวๆ รวมทั้งหนุ่มออกสาวต่างก็ชอบโชกันเป็นแถว โชเป็นหนุ่มที่รู้จักบริหารเสน่ห์ เลยถูกมองว่าเจ้าชู้และถูกเม้าท์ว่าได้ทุกแนว โชแอบตกหลุมรักยิหวา เพียงแต่ต้องเก็บความรู้สึกนี้ไว้ เพราะยิหวาตั้งป้อมเป็นศัตรูและพร้อมจะลงสนามกำจัดโชไปไม่ให้มาขวางทางรักเป็นมารหัวใจของกร สุดท้ายความรักของพวกเขาเหล่านี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมได้ในละครเรื่องนี้ 

    คราวนี้มาฟังความรู้สึกของ 4 นักแสดงหลักของเรื่องกันบ้าง เริ่มที่ ''โทโมะ-วิศว'' รับบทเป็น ''โช'' พระเอกของเรื่องเปิดเผยว่า ''เรื่องนี้ผมรับบทเป็นผู้ชายที่มีความสนิทสนมกับเพื่อนที่เป็นเกย์ แต่ผมไม่ได้เป็นเกย์นะครับ โชอายุ 20 ปี หล่อร้าย เสน่ห์แรง ยียวนกวนประสาท แต่ สาวๆ รวมทั้งหนุ่มออกสาวต่างก็ชอบโชกันเป็นแถว แต่เวลาที่รักใครแล้วจะรักจริงครับ''

    มาที่ ''สาวแมงมุม-พิมพ์นิชกุล'' รับบทเป็น ''ยิหวา''กล่าวว่า ''ยิหวาสาวสวยจอมวายร้ายจนได้ฉายาว่ายัยปีศาจ  ยิหวาเป็นคนที่ใครร้ายมา เธอพร้อมจะร้ายตอบ ยิหวาเป็นเพื่อนสนิทกับกรที่กำลังจะถูกโชมาแย่งชิงคนรักไป เธอจึงถูกขอร้องให้มาช่วยกำจัดโชไปไม่ให้มาขวางทางรักเป็นมารหัวใจ จนทำให้ยิหวาถูกเกย์หล่อมาดร้ายอย่างโชบุกรุกพื้นที่หัวใจค่ะ''

    ด้าน ''ตุลย์-ภากร'' เรื่องนี้รับบทเป็น ''น็อค'' เผยว่า ''น็อคเป็นผู้ชายอารมณ์ดี ขี้เล่น เอาแต่ใจตัวเอง ตามแฟชั่น เป็นคนในโลกโซเชียล เพื่อนเยอะ ให้ความสำคัญกับเพื่อนมาก พอมีปัญหากับกรนิดหน่อย ก็ไปตีสนิทกับโช เพื่อให้กรแสดงอาการอะไรออกมาบ้าง เรื่องเลยเถิดจนต้องถึงมือยิหวาออกโรงมาช่วยคู่รักที่ปากหนักคู่นี้ ให้รอดพ้นวิกฤติแตกหัก''

    ปิดท้ายที่ ''แม็กซ์-ณัฐพล'' รับบทเป็น ''กร'' เปิดใจถึงบทบาทนี้ว่า ''กรเป็นคนที่ค่อนข้างมีระเบียบ รักน็อคแต่ไม่ค่อยแสดงออก จนบางครั้งพาลทำให้ชีวิตรักกับน็อคพลอยน่าเบื่อไปด้วยเลยไปให้ความสนิทสนมกับโช จนกรต้องหนักใจ ทำให้ยิหวาทนไม่ได้และต้องยื่นมือเข้ามาแก้ไขปัญหานี้ กว่าความรักกับน็อคจะลงเอยด้วยดี กรก็ต้องเหนื่อยในการตามจีบและพิชิตใจเขา แต่การรักษาความรักให้ยืนยาวนั้นกลับทำได้ยากกว่าซะอีกครับ''

    ติดตามชมซีรีส์ที่จะมาสะกดต่อมผู้ชมให้อยู่หมดได้ในละครเรื่อง ''Bad Romance รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์ ตอน ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ'' ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.30-21.00 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36 เริ่มออกอากาศตอนแรก 18 กรกฎาคมนี้

  • 1,478 view
  • share