ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 12:38

''ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล'' ยกก๊วนร่วมทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์ ก่อนแสดงจริง (10 รอบการแสดง) 22-31 ก.ค. นี้

  • เหล่านักเเสดง ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล พร้อมจัดเต็มความสนุกให้เเฟนๆ
  • ยกก๊วนร่วมทำ

หลังเตรียมความพร้อมไปกว่า 90% ทีมผู้จัดฯ นักแสดง และทีมงานละครเวที ''ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล'' โดยบริษัทมิวสิคัล มิวสิคัลส์ ก็เตรียมเร่งเครื่องเต็มที่เพื่อนำความสนุกสนานมาโลดแล่นบนเวที ทั้งความโรแมนติกและคอมเมดี้ในรูปแบบของมิวสิคัล

ซึ่งเมื่อวันก่อนนี้ ก็ได้ยกทัพนักแสดง ''ชาย'' ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, ''แคท'' แคทรียา อิงลิช พร้อมทีมศิลปินคุณภาพที่ล้วนอยู่ในวงการละครเวที อาทิ ''อาร์'' อาณัตพล ศิริชุมแสง, ลูกหว้า พิจิกา, ''เก้ง'' เขมวัฒน์ เริงธรรม (เก้ง เครสเชนโด้), ''อีฟ'' พุทธิดา ศิระฉายา, ''ตุ๊ก'' วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ นีรนุช ปัทมสูต ฯลฯ มาร่วมทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกันแต่เช้าตรู่ ณ ลานดาดฟ้าหน้าโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับการจัดแสดงจริง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22-24 และ 29-31 กรกฎาคม นี้ จำนวน 10 รอบการแสดง

    ซึ่งในงานครั้งนี้ นอกจากจะมีพิธีการบวงสรวงอย่างเป็นทางการแล้ว ยังถือเป็นการเปิดตัว นักแสดงคนล่าสุด ''อาร์-อาณัตพล'' ที่เข้าร่วมแสดง ''ก๊วนคานทองฯ'' ในบท ''วายุบุตร'' เจ้าพ่ออาบอบนวดในลุกส์แบดบอยแทน ''คิว'' สุวีระ บุญรอด หรือ ''คิว วงฟลัวร์'' ที่ประสบอุบัติเหตุถูกมอเตอร์ไซค์ชนจนได้รับบาดเจ็บ และไม่สามารถกลับมาร่วมแสดงได้ทันเวลา โดยมีเพื่อนสาวคนสนิท ''เน็ท'' กานดา วิทยานุภาพยืนยง หนึ่งในทีมนักแสดงเป็นตัวแทนในการอัพเดตอาการของ ''คิว'' หลังเข้ารับการผ่าตัดไหปลาร้าและเข่า ให้แฟนๆ ได้คลายความเป็นห่วงอีกด้วย 

    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งกันได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจะเริ่มเปิดทำการแสดงจริง ในวันที่ 22-24/29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456 หรือทาง www.thaiticketmajor.com (บัตรราคา 3,500/2,800/2,300/1,500/1,000 บาท)