ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 13:10

ความรักที่ไม่ตลกของ ''ดีเจเชาเชา'' ติดตามใน ''คลับ ฟรายเดย์ โชว์''

รายการ ''คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story'' รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง กับเรื่องจริงข้อนี้ ''คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง'' ซึ่งเป็นประโยคที่ตรงกับแขกรับเชิญของรายการในวันนี้ ที่ฟอร์มดี คารมจัดจ้าน ซึ่งเค้าก็คือ ''ดีเจเชาเชา'' ที่จะมาเล่าถึงประสบการณ์ความรักครั้งที่ผ่านมา รวมไปถึงความรักครั้งที่เค้าคบกับคนในวงการ ซึ่งเป็นครั้งที่เค้าเจ็บปวดที่สุดในชีวิตแบบหมดเปลือกครั้งแรก

ซึ่งดีเจเชาเชาเปิดใจว่า ''ส่วนตัวผมคิดว่าตัวเองไม่ใช่คนเจ้าชู้ เพราะผมไม่เคยคบผู้หญิงซ้อนกัน แต่ละคนที่คบก็ไม่เคยคบกันต่ำกว่าปี และที่สำคัญผมไม่ใช่คนที่เอ่ยปากขอเลิกก่อนเลยสักครั้ง แต่ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมองว่าผมเป็นคนเจ้าชู้ อาจเป็นเพราะบุคลิกที่ผมเป็นคนขี้เล่น ชอบแซว ชอบแกล้ง เลยทำให้คนคิดกันไปว่าผมเจ้าชู้ กะล่อน และที่สำคัญมันยังมีอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนปักใจเชื่อว่าผมเป็นคนเจ้าชู้ เพราะหลังจากที่ผมผิดหวังกับความรักและเป็นครั้งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตของผม ผมก็เริ่มกลัว ไม่มั่นใจว่าจะมีใครมารักผมจริง ผมก็เลยใช้ชีวิตหนุ่มโสดแบบเต็มที่ ไม่จริงจังกับใคร เวลาไปงานที่มีน้องๆ พริตตี้ ผมก็เข้าไปคุยไปแซวเล่น น้องคนไหนที่ผมชอบผมก็เปย์ให้ จนตอนนี้น้องๆ พริตตี้กลัวผมไปหลายคนแล้วครับ แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำแบบนั้นแล้วนะครับ เพราะตอนนี้กำลังแฮปปี้กับความรักมากๆ และผู้หญิงคนนี้แหละที่ทำให้ผมมีความคิดที่อยากจะสละโสด''

 

    กับความรักครั้งที่ดีเจเชาเชาออกปากว่าเจ็บปวดที่สุดนั้นจะสาหัสขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ ''คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story'' คืนวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)