ทีวีตะลุยกองถ่าย 6 กรกฎาคม 2559 เวลา 12:14

ทรูวิชั่นส์ส่งตรงความฟิน คมชัดแบบเอชดี ''คิม อูบิน'' และนักร้องสาวสุดฮอต ''ซูจี'' แห่งวง Miss A ในซีรีส์ ''Uncontrollably Fond''

Platinum & Gold แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ ซีรีส์ที่จะมาสร้างกระแสความคลั่งไคล้เกาหลีอีกครั้ง กับการพบกันครั้งแรกของนักร้องและนักแสดงสุดฮอต ''คิม อูบิน'' ที่โด่งดังจากซีรีส์ The Heires ที่ทำเอาสาวๆ คลั่งไคล้กันทั้งประเทศ และในครั้งนี้เขาได้ประกบคู่กับ ''ซูจี'' นักร้องนำวงเกิร์ลกรุ๊ป MISS A กับเรื่องราวความรักของซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังแห่งวงการ ผู้มีภาพลักษณ์แสนจะเพอร์เฟกต์จนเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆทั้งประเทศ

ต้องหวนมาเจอกับโปรดิวเซอร์รายการสารคดีสาวสวย อดีตคนรักในวัยเด็กที่เลิกรากันไป เขาต้องการที่จะแก้ไขเรื่องราวในอดีตจึงตัดสินใจกลับเข้ามาในชีวิตของเธอ และหวังว่าจะสามารถชดเชยความรักที่พักในอดีตให้กลับมาสวยงามเหมือนเดิมอีกครั้ง เขาจะเอาชนะใจเธอได้หรือไม่ และทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมความฟินแบบเวอร์ๆ กับรักครั้งใหม่ของพวกเขาใน ''Uncontrollably Fond'' ติดตามชมกันได้ทุกวันพฤหัสฯ - ศุกร์ เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ค. นี้ เวลา 19.50 น. ทางช่อง KBS World HD (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 232) รับชมความคมชัดในระบบเอชดี ที่ทรูวิชั่นส์เท่านั้น!! 

    แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช็อป, ทรูพาร์ตเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com