''แคท-กล้วยไม้'' ติดใจบทบู๊ โชว์แอ็กชั่นมันสุดติ่ง ในซีรีส์ ''การ์เดี้ยน''

ชิมลางเล่นละครแนวแอ็กชั่นจากเรื่อง ''ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร'' เกิดติดใจ หลังจากถูกทาบทามมาให้เล่นบทบู๊แบบเต็มตัวในละครซีรีส์เรื่อง ''การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)'' เตรียมจ่อคิวออกอากาศกลางเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้ ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) นักแสดงสาว ''แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม'' รีบตอบตกลงทันทีไม่มีอิดเอื้อน พร้อมเผยให้ฟังว่า...

''สำหรับละครเรื่อง ''การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)'' แคทรับบทเป็น ''ชาโด้'' ซึ่งอดีตเป็นพลแม่นปืนของกองทัพบกและเป็นนักกีฬาทีมชาติ หลังจากนั้นตำรวจได้ขอตัวย้ายเข้ามาประจำหน่วยสวาท ซึ่งพอจิมมี่ออกมาเปิดบริษัทบอดี้การ์ด ชาโด้ก็ออกมาร่วมเป็นหนึ่งใน ''ทีมการ์เดี้ยน'' แคแรกเตอร์ก็จะเป็นผู้หญิงห้าวๆ พูดจาโผงผาง ซึ่งแคทยอมรับเลยค่ะว่าเรื่องนี้ยากมาก เพราะว่าหนึ่งคือตัวละครเป็นนักฆ่า เค้าจะมีโทนเสียงที่ทุ้มๆ เย็นๆ หน่อย และสองคือร่างกายจะต้องแข็งแรงมาก ซึ่งจะต่างจากตอนที่เล่นเรื่อง ''ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร'' เพราะตอนนั้นบทบาทยังมีความคล้ายกับตัวเองอยู่บ้าง แต่เรื่องนี้จะต้องเป็นนักฆ่าเลย แล้วก็ต้องมีพื้นฐานการต่อสู้ที่เก่งมาก ซึ่งก็ได้มีการไปเรียนบู๊เพิ่มเติมด้วยค่ะ ตอนถ่ายทำในฉากบู๊สนุกมาก เพราะชอบมากๆ ที่ได้ต่อสู้ มันสนุก และมันท้าทายดีค่ะ ยังไงแคทก็อยากให้ติดตามผลงานของ ''แคท'' ละครซีรีส์เรื่อง ''การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)'' ด้วยค่ะ  กลางเดือนกรกฎาคมนี้  ได้ดูแน่นอนค่ะ''  

      พบ ''นักฆ่าหญิง'' มือแม่นปืนแห่งทีมบอร์ดี้การ์ด อีกหนึ่งบทบาททางการแสดงของ ''แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม'' ใน ''การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)'' และนักแสดงชื่อดังมากมาย ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง, ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต, อีฟ-ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ, แวน-ชนินทร จิตปรีดา, สมเล็ก ศักดิกุล, สรพงษ์ ชาตรี ฯลฯ งานกำกับฯ เปลว ศิริสุวรรณ จ่อโปรแกรม ''ไทยซีรีส์ (Thai Series)'' กลางเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์ )