ทีวีตะลุยกองถ่าย 17 มิถุนายน 2559 เวลา 14:14

''เคน-ภูภูมิ'' โคจรจับคู่ ''วาววา-ณิชารีย์'' พร้อมเปิดปฏิบัติการบู๊แอ็กชั่น เสิร์ฟความมันส์ครบรสใน ''คงกระพันนารี''

  • ชาย-ชาตโยดม
  • ''เคน-ภูภูมิ'' ประกบ ''วาววา-ณิชารีย์''
  • ''ดิว-อริสรา'' และ ''ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร''

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละครบู๊แอ็กชั่น ''คงกระพันนารี'' ที่พร้อมเสิร์ฟลวดลายบู๊แบบจัดเต็มในเรื่องของพลังพิเศษ และการตามล่าหาเหล็กไหล ควบคู่มากับเรื่องราวความรักของตำรวจหนุ่มมือสะอาด และสาวเท่นักบู๊ที่มีพลังวิเศษเกินความสามารถของมนุษย์ ด้วยบทประพันธ์ของ เรียว ช่อชรอุ่ม การันตีโดยผู้จัดมากฝีมืออย่าง ''หน่อง'' อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

กับการจับสองพระนางเคมีใหม่ ''เคน'' ภูภูมิ พงศ์ภาณุ มาประกบคู่กับ ''วาววา'' ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยราชา-ราชินีนักบู๊อย่าง ''จีจ้า'' ฉันทธนิสา วิสมิตะนันทน์ และ ''ท็อป'' ณฐกร ไตรกิศยเวช ที่มาโชว์ลีลาบู๊กระหน่ำสร้างสีสันให้ละครเข้มข้นแบบสุดๆ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ''ไต้ฝุ่น'' กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ''ดิว'' อริสรา ทองบริสุทธิ์, ''ชาย'' ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, ''เอ็ม'' อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, ''บิ๊ก'' ศรุต วิจิตรานนท์, ''หญิง'' จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน, ''ปีเตอร์'' หลุยส์ ไมอ็อกซิ ฯลฯ

 

                บิ๊กบอสแห่งค่ายบรอดคาซท์ฯ ''หน่อง-อรุโณชา'' เผย ''จริงๆ แล้วละครแนวบู๊แอ็กชั่นโดยผู้หญิงเราจะไม่ค่อยได้เห็นบทประพันธ์สักเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้ทำขึ้นเพราะคิดว่าคนสมัยนี้น่าจะอยากชมละครเกี่ยวกับผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงที่สามารถป้องกันตัวเองได้ เรื่องนี้เป็นละครที่สนุกและน่าสนใจมากค่ะ ในเรื่องตัวนางเอกจะเป็นเรื่องราวของเหล็กไหล โดยเหล็กไหลจะเป็นความเชื่อมาแต่โบราณว่าจะทำให้อยู่ยงคงกระพัน นำโชคนำลาภมาให้ แต่เรื่องนี้เราจะสอนและให้แง่คิดกับผู้ชมว่า แท้จริงแล้วสิ่งที่ยืนยาวและอยู่กับเราได้นานที่สุดนั่นก็คือความดี เพราะต่อให้เรามีของวิเศษมากมายก็ตาม สิ่งนั้นก็ไม่อาจอยู่กับเราไปตลอด นอกเสียจากว่าคุณจะทำความดี นี่ก็เป็นแนวคิดที่มาของละครเรื่องนี้ค่ะ ยังไงก็ขอฝากละครบู๊น้ำดีเรื่องนี้ด้วยนะคะ มีทั้งแอ็กชั่น ข้อคิดดีๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อยากให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ''

 

                 สำหรับ ''คงกระพันนารี'' เป็นเรื่องราวของ วรมัย หรือ แอร์พอร์ท (รับบทโดย วาววา-ณิชารีย์) ที่มีพลังดึงดูดเหล็กไหลเข้าหาตัว มีอาการธาตุไฟแตกซ่านและแก้วนัยน์ตากลายเป็นสีน้ำเงินแวววาวทุกครั้งที่เหล็กไหลแสดงอิทธิฤทธิ์ วรมัยถูกพ่อของเธอฉีดนางพญาเหล็กไหลหลอมเหลวเข้าไปในตัวทำให้เธอมีพลังพิเศษ ยิงฟันไม่เข้า เธอต้องหลบหนีจากการตามล่าแย่งชิงเหล็กไหลมาตลอดชีวิต จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับ หมวดณัฐเดช หรือ ลูกนัท (รับบทโดย เคน-ภูภูมิ) ผู้ที่คอยนำทางช่วยเหลือให้วรมัยพ้นภัยจากคนร้าย และคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ…

 

                 เรื่องราวการต่อสู้กับมารร้าย การตามล่าแย่งชิงเหล็กไหล ความสวยงามของศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ ผ่านตัวละครทั้งหมด จะสนุกและเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ในละครเรื่อง ''คงกระพันนารี'' ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD ออกอากาศเป็นตอนแรก ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2559