ทีวีตะลุยกองถ่าย 21 เมษายน 2559 เวลา 10:31

เสียวผ้าหลุด ''เจมส์ มาร์'' โชว์กล้ามวิ่งไล่จับสาว เปิดฉาก ''เพียงชายคนนี้ฯ''

  • โหดจริงพ่อ ลากกันแบบนี้?! ''คิมเบอร์ลี'' ช้ำหมด
  • ''เจมส์ มาร์'' วิ่งหน้าตั้งผ้ายังอยู่
  • ''เจมส์ มาร์'' วิ่งหน้าตั้งผ้ายังอยู่

เปิดฉากละครเรื่อง ''เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ'' ละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ก็มีฉากเข้มข้น ตีกันของพระนาง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ให้ได้ชมกันแล้ว

โดยเป็นตอนที่ศตวรรษ (เจมส์ มาร์) พาอนุศนิยา (คิมเบอร์ลี) ไฮโซสาวที่โดนวางยา กลับมาพักที่กระท่อมของตัวเอง แต่พอตื่นขึ้นมาเห็นศตวรรษแก้ผ้าอาบน้ำอยู่ก็ตกใจวิ่งหนีเตลิด ศตวรรษวิ่งไปอธิบาย ก็คิดว่าจะไปปล้ำทำร้ายก็เลยตีกัน อนุศนิยาต่อสู้สุดฤทธิ์ ปาทรายใส่หน้าตัวศตวรรษส่วนศตวรรษก็พยายามประชิดตัวเพื่อคุยกัน

 

    ฉากนี้ถ่ายทำกันที่หาดสวยแถวระยอง ฉากนี้ผู้กำกับฯ ''โอ๋-กฤษฎา'' ช่วยซักซ้อมคิวต่างๆ อย่างแม่นยำ ก่อนจะให้พระนาง เจมส์ มาร์ และคิมเบอร์ลีถ่ายทำจริงเลย เพราะต้องวิ่งกันไกล ตั้งแต่กระท่อมมาถึงชายหาด ฉากนี้หนุ่มเจมส์และคิมเบอร์ลียอมรับว่าเหนื่อยมาก เพราะนอกจากจะวิ่งมาจนเหนื่อยแล้ว ยังต้องตีกันริมหาด ทั้งไล่ตี แล้วเจมส์ยังต้องวิ่งอุ้มคิมขึ้นมาอีก คิมก็ฤทธิ์เยอะดิ้นสู้เต็มที่ เจมส์ก็เล่นเต็มเหมือนกัน ทั้งอุ้มทั้งลากขาคิมไม่ให้หนีไปไหน ประชิดติดตัวนัวเนียกันวุ่นวาย ได้จังหวะบ้างไม่ได้บ้างก็เลยต้องวิ่งและสู้ยาวกันถึงสามเทก กว่าจะถ่ายเสร็จพระอาทิตย์แทบจะหมดแสง หอบแฮกๆ กันทั้งคู่ เรียกว่าเล่นกันจริง ตีกันจริง เจ็บกันจริง เพื่อความสมจริงของเรื่องราว 

 

    ตามชมฉากสนุกเปิดเรื่องได้ในละคร ''เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ'' พฤหัสฯ ที่ 21 เมษายนนี้เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33