ทีวีตะลุยกองถ่าย 12 มีนาคม 2559 เวลา 15:18

ดีวันทีวีเตรียมส่ง ''แก้วกุมภัณฑ์'' เอาใจแฟนละครแฟนตาซี จับ ''แพท-เพ็ชร'' ประกบคู่กันครั้งแรก

ล่าสุดผู้จัด ''น้อง'' พรสุดา ต่ายเนาว์คง แห่งบริษัท ดีวัน ทีวี ถือฤกษ์ดีเวลา 10.39 น. ของวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา จัดพิธีบวงสรวงละครแนวแฟนตาซีเรื่อง ''แก้วกุมภัณฑ์'' ที่ช่อง 3 หนองแขม พิธีบวงสรวงในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความน่ารักของ 2 พระนาง ที่สร้างบรรยากาศสุดแสนจะฟิน ด้วยการหยอกล่อกันอย่างสนุกสนาน

 

แม้ทั้ง 2 คนจะเพิ่งเคยร่วมงานกันเป็นครั้งแรกแต่เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุดๆ นอกจาก 2 พระนางแล้วยังมีนักแสดงมากฝีมือท่านอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ''เพ้นท์'' เขมันต์ ประสิทธิพานิช, ''เฟริสท์'' ภาราดา ชัชวาลโชติกุล, ปีเตอร์ ไนท์, ''เต้'' ประภัทรพงศ์ ประสิทธิพงศ์, ''นิต้า'' ปณิตา ธนโชติธรากร, ''อิคคิว'' พีระพล เสนาคุณ, ''ลูกแพร'' รัชนี ศิระเลิศ, ''ทราย'' จิตติมา วิสุทธิปราณี จาก The Face Thailand 1), ''โกโก้'' อารยะ ศุภฤกษ์ (The Face Thailand 2) และ ''จี'' ฌิชญาวีร์ พิศาลพงศ์ชนะ (The Face Thailand 2)

 

    สำหรับละครเรื่องนี้ทางบริษัท ดีวัน ทีวี ทำมาเพื่อเอาใจเด็กๆ และผู้ชมที่ชื่นชอบละครแนวแฟนตาซี ซึ่งเรื่องนี้ได้ ''นท'' พูนไชยศรี มานั่งแท่นผู้กำกับฯ โดยนางเอกสาว ''แพท'' ณปภา ตันตระกูล โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกกับพระเอกหนุ่ม ''เพ็ชร'' ฐกฤต ตวันพงค์ ซึ่งสาว ''แพท'' ณปภา ตันตระกูล รับบท เยาวมาลย์หรือแยม หญิงสาวผู้มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักวาดรูป นิสัยเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง แต่มีเหตุผลให้ตัวเองเสมอ เป็นลูกกำพร้าที่โตมาจากการเลี้ยงดูของป้า วันหนึ่งมีเหตุที่ทำให้ต้องมาเจอกับสุรมารา รับบทโดย ''เพ็ชร'' ฐกฤต ตวันพงค์ ที่เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นยักษ์ มีอาวุธประจำกายคือกระบอง อารมณ์ร้อน และวันนึงถูกลงโทษให้ลงมายังโลกมนุษย์ จึงต้องมาอาศัยบ้านนางเอกอยู่

 

                ละครเรื่อง ''แก้วกุมภัณฑ์'' เตรียมออกอากาศทาง ช่อง 3 งานนี้ขอบอกได้เลยว่าแฟนละครห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงรับประกันว่าสนุกครบรสแน่นอนจ้า