ทีวีตะลุยกองถ่าย 29 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:49

''แนท-ณัฐชา'' ปล่อยโฮในอ้อมกอด ''แอนดรูว์'' ในละคร ''สะใภ้ไร้เงา''

แม้จะมีเรื่องราวผีๆ มาให้คนดูได้สนุกสนาน เฮฮาปาจิงโกะกันไปพักใหญ่ แต่เรื่องราวแบบดราม่าๆ ก็มีมาให้ดูเป็นระยะๆ ล่าสุดฉากเด็ดในละครรักโรแมนติกดราม่า เรื่อง ''สะใภ้ไร้เงา'' ของค่ายนวประทานพร โดยผู้จัดฯ ไฟแรงอย่าง ตฤณ เศรษฐโชค ก็จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ละครได้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นฉากที่ มัจฉา (แนท-ณัฐชา) ต้องทนรับสภาพที่เอมมี่ (เตย-กัญญกร) ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของไตร (เขตต์ ฐานทัพ) ในฐานะเมียอีกคน งานนี้มัจฉาจะทำอย่างไรดี? สุดที่รักช่วยด้วย!!!

       

       ฉากนี้ทีมงานใช้บ้านหรูหลังหนึ่ง แถวปทุมธานีเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยใช้พื้นที่ด้านสวนข้างบ้าน เป็นฉากที่มัจฉาและครอบครัวตัดสินใจเก็บของกลับโคกอีเห็น สุดที่รัก (แอนดรูว์-กรเศก) เมื่อทราบข่าวว่าไตรมีเมียน้อย จึงรีบมาหามัจฉา พอมัจฉาเจอหน้าสุดที่รักเท่านั้นก็ปล่อยโฮ และทรุดลงกับพื้น ทำให้สุดที่รักต้องประคอง ในขณะที่น้อย (แอน-กรุณา) กับพิศ (หมวย ชวนชื่น) เดินมาเห็นพอดี จึงถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน


                อาหนุ่ย (นิรันดร์ ธรรมปรีชา) ขอทำความเข้าใจกับฉากนี้กับนักแสดงซะก่อน โดยเล่าถึงความรู้สึกของมัจฉาให้แนทฟัง รวมทั้ง แอนดรูว์, ''แอน-กรุณา'' และ หมวย ชวนชื่น เมื่อนักแสดงเข้าใจแล้ว จึงสั่งเคลื่อนกล้อง แนทเดินมาอย่างช้าๆ สวนกับแอนดรูว์พอดี หลังจากพูดคุยแนทก็ทรุดลง แอนกับหมวยก็ปรี่เข้าไปถ่ายรูปทันที ฉากนี้แนทต้องร้องไห้หนักมาก จนทีมงานทุกคนอึ้ง และเงียบอย่างที่สุด เพื่อให้แนทปล่อยโฮออกมาอย่างเต็มที่!!!


                  ติดตามชมฉากดราม่าฉากนี้ได้ ในละครเรื่อง ''สะใภ้ไร้เงา'' ออกอากาศวันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 เวลาดี 18.30 น. ทางช่อง 7 สี นะจ๊ะ!!!