ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 มกราคม 2559 เวลา 01:31

ผู้จัด "ต้อง" เห็นใจนักแสดง อุบัติเหตุซ้อนพักกอง "กุหลาบตัดเพชร" แม่หนูชวนทำบุญ

  • ผู้จัด

เรียกว่าแจ็กพอตจริงๆ สำหรับผู้จัด ''ต้อง-จุลวุฒิ'' ผู้จัดหนุ่มฮอตค่าย ''ชลลัมพี บราเธอร์'' ที่นักแสดงต้องมาเจออุบัติเหตุพักยาวพร้อมๆ กันถึง 2 คนนำร่องโดย ''ดรีม'' ณฐนพ ชื่นหิริญ กระดูกข้อเท้าเคลื่อน ตามมาด้วย ''ริชชี่'' อรเณศ ดีคาบาเลส ปั่นจักรยานตกเขาต้องนอนพักยาว ''ต้อง-จุลวุฒิ'' เห็นใจนักแสดง แม่หนูชวนเดินสายทำบุญ รายละเอียดเรื่องนี้ผู้จัด ''ต้อง'' เปิดเผยว่า

           ''เป็นอุบัติเหตุครับผมเข้าใจครับก็อยากให้น้องๆ ได้พักก่อน ก็เพิ่งประชุมกันไปตอนแรกเตรียมงานว่าจะถ่ายวันที่ 7 ม.ค. 59 แต่ดูแล้วไม่น่าจะทันก็เลยเลื่อนไปก่อน ถ้าทุกคนไหวแล้วค่อยถ่ายต่อ ส่วนโปรแกรมปิดกล้องอาจจะต้องเลื่อนออกไปนิดหน่อยครับ จากเดิมที่ตั้งใจว่าจะปิดกล้องประมาณเดือนมกราคม เพราะทั้งดรีมและริชชี่เป็นนักแสดงหลักเป็นคู่สองที่ต้องเข้าฉากด้วยกันตลอด ถ่ายมาได้ 80 เปอร์เซ็นต์แล้วเหลืออีก 20 เปอร์เซ็นต์ บู๊เยอะซะด้วย สองคนมาเจอเหตุการณ์นี้ คุณแม่ (แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี) ชวนทุกคนไปทำบุญเลยครับ ก็อยากให้น้องทำใจให้สบาย อุบัติเหตุก็คืออุบัติเหตุผมเข้าใจครับ
            ละครดีต้องมีอุปสรรค แต่เชื่อว่ามันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แฟนๆ ละคร ''กุหลาบตัดเพชร'' อดใจรอนี้ดนึง สปิริตผู้จัดและนักแสดงแรงขนาดนี้อีกไม่นานเกินรอแน่นอนจร้า...