ทีวีตะลุยกองถ่าย 4 ธันวาคม 2558 เวลา 08:33

เตรียมซับน้ำตา "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ถ่ายทอดเรื่องราวสุดซึ้ง ในเทปพิเศษวันพ่อ

ค่าย "บรอดคาซท์ฯ" ขอเสิร์ฟเรื่องราวดีๆ เอาใจวันหยุดสุดพิเศษวันพ่อกับ "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ตอน "รักคือความเข้าใจ" ที่ได้ถือโอกาสถ่ายทอดเรื่องราวสุดซึ้งทั้งในแง่มุมของความเป็นพ่อ ร่วมไปถึงแง่มุมของความเป็นลูก แถมยังรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง "พี่เอ๋-กษมา" มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ รับบท "พ่อโชกุน" ที่มีอาชีพซ่อมรถตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่อลูกคือ "โชกุน" ที่รับบทโดย "ไฮด์-ศรุญสธร" ซึ่งในเทปพิเศษนี้จะเล่าถึง "โชกุน" ที่รู้สึกอับอายที่มีพ่อเป็นช่างซ่อมรถและมักแต่งตัวซอมซ่อ แถมพ่อยังเอาแต่ประหยัดเงินในบ้านทุกบาททุกสตางค์ จนทำให้พ่อลูกทะเลาะกันเสมอ แต่เหตุผลที่พ่อประหยัดเงินก็เพียงเพื่ออนาคตที่ดีของ "โชกุน" เท่านั้นเอง

    ต้องบอกว่าบรรยากาศในกองถ่ายน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ในวันนั้นเป็นการเจอกันครั้งแรกของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "พี่เอ๋" กับแก๊งน้องใหม่ฯ เลยทำให้ "หนุ่มไฮด์" ที่ต้องเข้าฉากกับ "พี่เอ๋" มากที่สุดเกร็งมากเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องยอมรับ "พี่เอ๋" เป็นนักแสดงมืออาชีพสุดๆ เพราะลงทุนขอเวลากองถ่ายนั่งพูดคุยกับ "ไฮด์" และแก๊งน้องใหม่ฯ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น "โมสต์-วิศรุต , มายด์-วิรพร , นารา เทพนุภา , มารีน่า–ศดานันท์ , บีม-ปภังกร และ เจด-ศลิษา" เพื่อให้เกิดความสนิทสนมและเข้าใจบทแต่ละบทของตัวละครมากยิ่งขึ้น งานนี้พอถึงเวลาถ่ายทำ "พี่พุ-เหมันต์ เชตุมี" ผู้กำกับ จึงเดินหน้าถ่ายทำได้อย่างรวดเร็ว แม้จะเป็นซีนดราม่า ต้องมีน้ำตาอาบจอ "หนุ่มไฮด์" ทีได้รับแรงส่งจาก "พี่เอ๋" ก็ยิ่งปล่อยอารมณ์ออกมาได้แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก แถมยังซึ้งถึงใจแบบสุดๆ รับประกันได้ว่าคนดูจะต้องอินดูไปน้ำตาไหลไป หันไปบอกรักพ่อกันแทบไม่ทันแน่นอน

    สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน  น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 เวลา 09:15 น. ไทยทีวีสีช่อง 3