ทีวีตะลุยกองถ่าย 3 ธันวาคม 2558 เวลา 09:11

โดนตึ้บไม่เท่าไหร่แต่"ธันวา"ผวา!ผิดคิวซ้ำซาก

ใครจะแปรพักตร์ ใครจะปักหลักวิก 7 สีไม่รู้ เอาที่สบายใจ แต่ล่าสุดสาวๆไม่สบายใจและได้เสียวระทึกใจเลยทีเดียวเมื่อพระเอกวิก 7 สี "ธันวา" สุริยจักร เจอยำทรีนเต็มๆ จาก "วิน" วาทิต โสภา กับ "แพน" สุรเกียรติ บุนนาค รุมอัดซะเละ แต่โชคดีที่ได้ "เติ้ล" ปิติพน พรตรีสัตย์ ขี่ม้าขาวมาช่วยพระเอก

    อ๊ะ แต่ไม่ต้องต๊กกะใจไปหร๊อกสาวๆ ขาาาา เพราะเนี่ยก็แค่การจัดฉากของทีม "คู่ปรับฉบับหัวใจ" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" เท่านั้น ประเด็นสำคัญก็คือเป็นฉากอวสานของละครเรื่องนี้ ที่หนุ่มธันวาและเดอะแก๊งค์เขาจัดเต็มเพื่อความสมจริงๆ ให้แฟนๆได้ลุ้นระทึก แบบไม่หวั่นต่ออากาศที่ร้อนอบอ้าว แต่เหล่านักแสดงหนุ่มๆก็บู๊กันแบบเหงื่อแตกพลั่กๆ ส่วนธันวาก็ผวากลัวว่าด้ามปืนจะหล่นใส่อีก เลยขอให้แพนมาซ้อมแย่งปืนกันเบาๆ เพื่อความสบายใจว่าเวลาแสดงจริงจะไม่พลาดคิว หลังจากที่ซ้อมจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาที่หนุ่มๆต้องเปิดเวทีสังเวียนเดือดกันซะที เริ่มที่ธันวาโดนเหล่าวายร้ายอย่างวิน แพน อาร์ท และปลื้ม บุกเข้าประชิดตัวลากลงจากรถแท็กซี่มาซ้อม โดยแพนขออาสาสาวหมัดใส่ธันวาไม่ยั้ง จนธันวาเริ่มสะบักสะบอม แทบทรงตัวไม่อยู่ โชคดีที่เติ้ลขับรถผ่านมาเห็นเลยบุกลงเข้าไปช่วยห้ามทัพ แต่วินสกัดเอาไว้ไม่ยอมให้เข้าไปช่วย โดยผลักร่างของเติ้ลจนเซถลา เติ้ลก็ไม่ยอมลดละความตั้งใจ ผลักไหล่ของวินคืนแล้วบุกเข้าไปช่วยธันวา 

     ที่เหลือก็ไปติดตามชมฉากบู๊สุดระห่ำให้สะใจกันเองเถอะค่า "คู่ปรับฉบับหัวใจ"ตอนอวสาน  วันนี้(10 ธันวาคม 2558) เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง HD 35