ทีวีตะลุยกองถ่าย 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01:48

"แทค-ภรัณยู" ลุยป่าถ่ายซีรีส์สยองผวา!! "วิทย์ AF1" แค้นตามหลอน

ดีกรีความเขย่าขวัญสั่นประสาทเพิ่มขึ้นทุกตอนเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ ''เรื่องสยองผองเพื่อน'' ที่ล่าสุดดำเนินมาถึงตอนที่ 6 ''เพื่อนโจร'' โดยในตอนนี้ทีมงานค่ายกระดังงาได้เดินทางไปถ่ายทำกันถึง จ.สระบุรี เพื่อให้ได้บรรยากาศต่างจังหวัดที่ห่างไกลเหมือนกับในเรื่องแถมผู้กำกับฯ กิรติ นาคอินทนนท์ ให้ทีมงานและนักแสดงลุยเข้าไปถ่ายทำถึงในป่า เรียกว่าทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจแบบสุด โดย ''แทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่รับบท ''เอกภพ'' ได้เผยถึงความรู้สึกในการถ่ายทำครั้งนี้ว่า

 

    ''รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงานกับพี่กิรติ เพราะส่วนตัวเคารพและชอบฝีมืออยู่แล้ว ถามว่าลำบากไหมที่ต้องลุยป่า บอกเลยว่าไม่ลำบากครับ เพราะจริงๆ ก็เคยถ่ายแบบนี้มากก่อน อีกอย่างทีมงานก็ดูแลความปลอดภัยทุกอย่างอย่างเต็มที่แต่ที่ตกใจที่สุดน่าจะเป็นการแต่งหน้าเอฟเฟกต์ของวิทย์ที่เหมือนจริงๆ มากยิ่งเจอกันตอนดึกๆ ผมงี้ขนลุกเลยทีเดียว''

    สำหรับเรื่อง ''เรื่องสยองผองเพื่อน'' ตอน ''เพื่อนโจร'' ''แทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท ''เอกภพ'' โจรหนุ่มที่ทำการผิดพลาดหลังก่อคดีปล้นทองจนเพื่อนร่วมปล้น ''วิทย์'' พชรพล จั่นเที่ยง หรือวิทย์ AF1 เสียชีวิต เอกภพจึงหนีตำตรวจหัวซุกหัวซุนไปยังจังหวัดที่ห่างไกลจมาพบกับคุณยายรัญจวน เศรษฐีชราที่กำลังตามหาหลานชาย เอกภพสวมรอยเป็นหลายชายที่พรัดพรากเพื่อหวังฮุบสมบัติ แต่ทว่าที่บ้านหลังนั้นเอกภพฝันร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกคืน เพราะวิทย์แค้นจึงตามหลอกหลอน จึงพยายามหนีกรรมที่เขาก่อ ซึ่งเขาจะหนีพ้นหรือไม่นั้น ติดตามได้ในซีรีส์ ''เรื่องสยองผองเพื่อน'' ตอน ''เพื่อนโจร'' วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 เวลา 21.00 น. ทาง ททบ.5