ทีวีตะลุยกองถ่าย 28 ตุลาคม 2558 เวลา 00:51

"วิลลี่" ปลื้มร่วมงาน "นุ่น-ศิรพันธ์" ใน "ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด"

ประกบนางเอกมากฝีมือในวงการมานับไม่ถ้วน ล่าสุดในละคร ''ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด'' ช่อง one พระเอก วิลลี่ แมคอินทอช ก็ได้โคจรมาร่วมงานนางเอก ''นุ่น'' ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า ''เป็นนางเอกที่ก่อนตายต้องเล่นด้วยให้ได้'' อยากรู้พระเอกวิลลี่จะดีใจขนาดไหน? ไปฟังกันเลย

 ''ผมดีใจมากเลยครับที่ได้เล่นละครเรื่อง ''ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด'' เพราะเป็นบทประพันธ์ที่ทรงคุณค่า โดยผมรับบท ''บ๊อบ'' นายช่างประจำฐานทัพอเมริกัน ที่มาหลงรักบุญรอด เพราะความดีในตัวเค้า ซึ่งบ๊อบเป็นเหมือนตัวแทนที่บอกให้บุญรอดรู้ว่าชีวิตที่รันทดของเค้ายังมีแสงสว่างมีความหวังอยู่ การตีความก็ไม่ยากครับ เพราะบ๊อบมีหัวใจรักผู้หญิงคนนี้คนเดียวเท่านั้น มีความปรารถนาดีให้ คอยส่งมุมมองที่ดีและมอบรอยยิ้มให้บุญรอด และงานนี้ยังถือเป็นโอกาสดีที่ผมปล่อยไม่ได้เลย  ในชีวิตวงการบันเทิงที่นักแสดงคนนึงจะได้เล่นคู่กับนักแสดงสุดยอดฝีมือ และนุ่นก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผมตั้งใจไว้ว่า เป็นนางเอกที่ก่อนตายต้องเล่นด้วยให้ได้ เพราะเป็นนักแสดงที่ทุ่มเท และตั้งใจ   เราเองก็ต้องพิถีพิถันเวลาเล่น สำหรับนุ่นเค้าจะอินตั้งแต่ตอนซ้อม เค้าไม่รู้สึกสิ้นเปลืองน้ำตาเลย จะปล่อยตั้งแต่ตอนนั้น เราก็จะต้องเอาให้อยู่เพื่อไม่ให้เค้าเหนื่อย ยิ่งเราเห็นความตั้งใจของทีมงาน และนักแสดงแต่ละคน ทำให้ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ครับ''
                           
ติดตามชมฝีมือการแสดงของ วิลลี่ แมคอินทอช ในละคร ''ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด'' ได้ทุกคืนวัน จันทร์-อังคาร 20.20 น. ทางช่อง one