ทีวีตะลุยกองถ่าย 21 กันยายน 2558 เวลา 15:46

"คริส" จ๊วบปาก "ก้อง" สารภาพรัก

เป็นสาวแซ่บ ที่ก่อเรื่องก่อราวไม่หยุดหย่อนสำหรับ อุไร ซึ่งแสดงโดย "คริส หอวัง" ในละครสุดฮิต"เพื่อนรักเพื่อนริษยา" ของค่ายโพลีพลัส ทำเอาเพื่อนๆ ปวดหัวกับพฤติกรรม

    โดยวันอังคารนี้เป็นตอนที่อุไร(คริส)ถูกคุณราศี(ดวงตา ตุงคะมณี)ไล่ออกจากช่องซัน เดินร้องไห้ออกมา อาทิตย์(ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล)เป็นห่วง เดินมาให้กำลังใจ อุไรถือโอกาสกอดสารภาพรักและจูบอาทิตย์ นางฟ้า(นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี)เดินมาเห็นพอดี ขณะที่เป๋า(วฤธ หงสนันทน์)และจิ๋ว(ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา)ก็มาเห็นเหมือนกัน  ทุกคนอึ้งกับสิ่งที่อุไรทำ

    ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัทซูเหลียน เป็นฉากดราม่าของคริส ที่ร้องห่มร้องไห้ เสียใจอย่างหนัก เหมือนหมดสิ้นทุกอย่าง เพราะไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อนคริสเล่นดราม่าได้อย่างสบายมาก พอก้องเดินมาปลอบก็ปล่อยโฮ เข้าไปกอดสารภาพรัก และจูจุ๊บก้อง ซักซ้อมกันจนรู้มุมแล้ว ก็ถ่ายทำแบบฉลุย ขณะที่นุ่นที่เริ่มจะมีใจให้ก้อง ก็เริ่มจะหมดใจกับก้องไปอีก เพราะทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ยุ่งกับผู้หญิงทุกคน  เดินหนีเลย  ส่วนเป๋า กับ ลิเดีย ทำหน้าอึ้งกิมกี่ ไม่เข้าใจว่าตกลงก้องชอบใครกับแน่ระหว่างนุ่นกับคริส เพราะมากอดจูบผู้หญิงให้เห็นกันบ่อยๆ คราวนี้หนุ่มก้องจะแก้ตัวกับนุ่นว่าอย่างไร 

    ตามชมฉากนี้ได้ในละคร "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" อังคารที่ 22 กันยายนนี้เวลา 20.20 น.ช่อง 3 ขอบคุณจากฝ่ายประชาสัมพันธ์