ทีวีตะลุยกองถ่าย 7 กันยายน 2558 เวลา 00:52

"หมู-ธีรภัทร์''สวมแหวนดอกไม้แทนใจ "พลอย-รัญดภา''สุดซึ้งในละคร "แม่ดอกรักเร่''

เดินทางมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครครบรส ''แม่ดอกรักเร่'' ผลงานละครเรื่องแรกของผู้จัดป้ายแดง ''กบ'' ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในนามบริษัทเค.เอ.เอ็น. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่เข้าไปนั่งในใจผู้ชมเป็นจำนวนมาก แถมคว้าเรตติ้งอย่างสวยงามให้กับวิก 7 สี ได้อย่างสวยงาม งานนี้ทำเอาผู้จัดหน้าใหม่หายเหนื่อยไปเลยเชียวล่ะ!!!

 

    เรามีฉากเบื้องหลังซึ่งเป็นฉากหวานๆ ของละครเรื่องนี้ เรียกได้ว่า ซึ้ง กินใจ และสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ มาฝาก ขอบอกเรื่องราวความรักของทองดี (หมู-ธีรภัทร์) กับพอลล่า (พลอย-รัญดภา) ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงแอบหลงรักพี่ชาย กรณ์เทพ (บูม-ปิยพันธ์) แม้ไม่ได้ความรักในฐานะคู่ชีวิต แต่ก็ได้ความรักแบบพี่ชายน้องสาวมาเต็มๆ คราวนี้ สาวพอลล่าเลยใจอ่อนมอบใจให้กับทองดี หนุ่มที่หลงรักและเอาใจใส่เธอมาตั้งแต่ทีแรก เข้าตำรา ''แพ้ความดี'' นั่นแหละ

    ฉากนี้เล็ก (ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล) ผู้กำกับฯ ใช้พื้นที่รีสอร์ตย่านกาญจนบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งมีบรรยากาศสวยงามมาก หลังจากซักซ้อมบทพูดเสร็จ ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ หลังจากคู่ของพระ-นาง ''บูม-ปิยพันธ์'' และ ''แม็กกี้-อาภา'' สำเร็จสมหวังไปแล้ว หนนี้เป็นคิวของทองดีกับพอลล่า ซึ่งหวานไม่แพ้กัน แต่จะหวานซึ้งกินใจขนาดไหนต้องไม่ลืมไปติดตามกัน