ทีวีตะลุยกองถ่าย 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 00:11

"ฮันนี่-ภัสสร" โหด!แทง "บี๋-ธีรพงศ์" เลือดสาด

  • 1,492 view
  • share

นักแสดงรุ่นใหญ่คู่เลิฟนอกจอ อย่าง "พี่ฮันนี่" ภัสสร บุณยเกียรติ กับ "พี่บี๋" ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันในจออีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน กลับมาคราวนี้ก็เลยขอรับงานป็นแพ็คคู่ขาโหดในละครดราม่าเนื้อหาแรง อย่าง "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังจะเดินทางมาถึงตอนจบของเรื่องแล้ว รับรองว่าเข้มข้นจนหยดสุดท้าย

 

     ฉากนี้เป็นตอนที่เถาว์เครือ(พี่ฮันนี่-ภัสสร)เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิต และแค้นฝั่งหุ่นกับชิดชงค์(พี่บี๋-ธีรพงศ์)ที่โดนซ้อมทั้งร่างกายและจิตใจ จนสภาพย่ำแย่ ชิดชงค์แอบย่องเข้ามาจัดการเถาว์เครือที่บ้าน เถาว์เครือรีบคว้ามีดจะเอามาแทงชิดชงค์ แต่กลับโดนบิดมือจนมีดหลุด แล้วก็โดนซ้อม เถาว์เครือล้มไปตรงมีด จังหวะนั้นเถาว์เครือก็คว้ามีดจวกแทงเข้าที่อกและลำตัวของชิดชงค์ไม่ยั้ง จนเลือดสาด ตายคากองเลือด

 

 

     วันนี้ทีมงานจะพาไปเกาะติดเบื้องหลังบทสรุปสุดท้ายความโหดของทั้งสามีภรรยาคู่เลิฟนอกจออย่างพี่ฮันนี่และพี่บี๋ ที่ควงคู่โคจรมาพบกันในละคร ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ที่ถูกแฟนๆละครกล่าวถึงความร้ายกาจแบบทะลุจอ ว่าแล้วก็ตะลุยกันเลย พอไปถึงสถานที่ถ่ายทำ ทีมงานรีบกุลีกุจรจัดเตรียมสถานที่เซ็ทไฟ วางมุมกล้อง เพื่อรอนักแสดง หลังจากที่ พี่บี๋และพี่ฮันนี่แต่งตัวเสร็จเรียบร้อย ก็เดินมาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งและต่อบทกันแบบเบาๆ ยังไม่ต้องใส่อารมณ์เยอะ เอาแค่พอให้รู้จังหวะก่อน ระหว่างตอนซ้อมทั้งพี่ฮันนี่และพี่บี๋ต่างก็ดูแลเทคแคร์กันอย่างดี เห็นแล้วก็อิจฉาตาร้อนแผ่วกันเลยทีเดียว ถึงแม้ในจอจะเกลียดแค้นกันขนาดไหนแต่นอกจอทั้งคู่ก็โชว์หวานใส่กันไม่ยั้งเลยจ้า พอซ้อมจนมั่นใจแล้วทั้งสองคนก็ขอเวลาทำอารมณ์กันสักพัก

 

 

     หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ส่งสัญญาณให้ทีมงานและผกก.ว่าพร้อมแล้ว ผกก.เลยสั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่พี่ฮันนี่เดินโซซัดโซเซ ปวดหัวมาหายากินในห้องครัว ระหว่างที่กำลังจะกินยาก็ได้ยินเสียงกุกกักดังมาจากหลังบ้าน เลยรีบวิ่งไปคว้ามีดปอกผลไม้เอามาป้องกันตัว จังหวะนั้นพี่บี๋ก็เดินย่องเข้ามาด้านหลังพี่ฮันนี่ แล้วก็คว้ามือพี่ฮันนี่บิดจนมีดในมือหลุดหล่นลงพื้น แล้วพี่บี๋ก็ตบสั่งสอนพี่ฮันนี่ ที่บังอาจมาลองดีกับเขา พี่ฮันนี่โดนซ้อมจนน่วมแล้วก็ถูกผลักเซถลาล้มลงกับพื้น พี่ฮันนี่เลยถือโอกาสนี้เอามือรีบคว้าหยิบมีดขึ้นมากำเอาไว้ทันที พี่บี๋ไม่ทันได้ระวังตัว กำลังก้มลงจิกหัวพี่ฮันนี่ลุกขึ้น พี่ฮันนี่ใช้จังหวะนี้พลิกตัวหันหน้าเข้าใส่แล้วจวกแทงพี่บี๋ที่อกและลำตัว จนเลือดพุ่ง พี่บี๋เซเสียหลักเอามือกุมบาดแผลไว้ พี่ฮันนี่ค่อยๆลุกขึ้นแล้วก็ตามจวกแทงเข้าใส่พี่บี๋ไม่ยั้งแบบชุดใหญ่ 

 

 

     จนหลังไปติดขอบโต๊ะ และพี่บี๋ก็ค่อยๆทรุดตัวลงด้วยความเจ็บปวดและนอนตายจมกองเลือด ส่วนพี่ฮันนี่ในมือกำมีดที่เปื้อนเลือดเอาไว้แน่นแล้วก็ร้องไห้โฮแบบคนเสียสติ นั่งทรุดตัวลงไปที่ข้างๆร่างไร้วิญญาณของพี่บี๋ ฉากนี้ถ่ายแบบเทคเดียวผ่าน ไม่มีสะดุด ทั้งสองคนแสดงได้ดีมาก เข้าถึงใจถึงอารมณ์ จนผกก.และทีมงานต่างพร้อมใจกันปรบมือเกรียวกราวให้กับทั้งคู่ดังลั่น เล่นเอายิ้มแก้มแทบปริกันเลยทีเดียว

 

 

      โปรดติดตามชมละคร ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ฉากสุดรันทดบทสรุปสุดท้ายกับคู่ขาโหดรุ่นใหญ่อย่างพี่ฮันนี่และพี่บี๋ ว่าจะแซบถึงใจถึงอารมณ์ขนาดไหน แต่บอกได้คำเดียวเลยว่า เด็ด ห้ามพลาดเด็ดขาด ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี หรือ HD ช่อง 35 ที่เดียว

 

 

  • 1,492 view
  • share