ทีวีตะลุยกองถ่าย 12 มีนาคม 2558 เวลา 18:10

"ตุ้ย-ธีรภัทร์"โหดจัด! ทำ"ขวัญ"สั่น! น้ำตานอง...

  • 2,403 view
  • share

ในที่สุดพระเอกมาดเท่ห์อย่าง "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" ก็โคจรกลับมาพบกับนางเอกสาวนัยน์ตาชวนฝัน "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ อีกครั้ง หลังจากทนฟังเสียงเรียกร้องของแฟนๆละครไม่ไหว กลับมาคราวนี้ก็เลยขอจัดเต็ม กับบทบาทดราม่าสุดเข้มข้นเนื้อหาแรง ใน "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" รับรองว่าว่ากระตุกต่อมจิ้นแน่นอน

        ฉากนี้เป็นตอนที่ปฐวี(ตุ้ย-ธีรภัทร์)เข้ามาแนะนำตัวกับชิดชบา(ขวัญ-อุษามณี)ในฐานะที่เป็นคนครอบครองบ้านของชิดชบา หลังจากที่ชิดชงค์(พี่ตฤณ)เสียชีวิต ทำให้ชิดชบารู้ว่าคนที่ทำให้พ่อของเธอฆ่าตัวตายก็คือปฐวีนั่นเอง ชิดชบาโกรธปฐวีมาก แถมปฐวียังยื่นข้อเสนอและเงื่อนไขให้ชิดชบาตัดสินใจเกี่ยวกับบ้าน ยังไม่ทันได้บอกข้อเสนอ ปฐวีก็เดินหนีออกไปปล่อยให้ชิดชบางงงวย


        เบื้องหลังการถ่ายทำในวันนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ โรงแรมเลอเมริเดียน ย่านสุรวงศ์ โดยเปิดห้องพักสุดหรู บรรยากาศสุดเจ๋ง เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำวันนี้ พอเข้าไปในห้อง พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้จัดและผู้กำกับคนเก่ง ก็ไม่รีรอเดินสำรวจหามุมในการถ่ายทำทันที หลังจากที่ได้มุมตามที่ต้องการแล้วก็รีบจัดแจงสั่งทีมงานเซ็ทกล้องและไฟให้พร้อม พอตุ้ยและขวัญ แต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว ก็เรียกทั้งคู่มาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งต่อบทกันเบาๆ โดยมีพี่หลุยส์มาควบคุมกำกับด้วยตัวเอง คอยอธิบายและขยายความให้ทั้งตุ้ยและขวัญเข้าใจอารมณ์ของตัวละคร หลังจากที่เริ่มลงตัวแล้ว พี่หลุยส์ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่ขวัญยืนซึมๆทอดอารมณ์เศร้าๆอยู่สักพัก หลังจากนั้นก็มีเสียงกริ่งดังมาขัดจังหวะ ขวัญเดินไปดูเห็นเป็นตุ้ยยืนหน้าเข้มรอที่ประตู ขวัญรวบรวมความกล้าแล้วก็ค่อยๆเปิดประตูให้ตุ้ยเดินเข้ามา ตุ้ยเดินผ่านขวัญอย่างเยือกเย็นแล้วกล่าวทักทายขวัญ พร้อมกับเดินไปสำรวจรอบห้องแล้วนั่งเยียดยาวอยู่บนโซฟาอย่างสบายใจเฉิบ แล้วก็บอกว่าเขาคือคนที่ขวัญจะต้องจำชื่อให้แม่น เพราะเขาคือคนถือเงื่นไขและข้อเสนอ ขวัญยืนงงไม่เข้าใจ ตุ้ยเลยอธิบายว่าเขาคือคนที่ชนะพนันพ่อของขวัญ เท่านั้นขวัญถึงกับปรี๊ดแตกแล้วก็ตะโกนลั่นห้องว่าตุ้ยเป็นคนที่ทำให้พ่อของเธอตาย ตุ้ยไม่พอใจลุกขึ้นแล้วค่อยๆก้าวย่องเข้ามาหาขวัญ ขวัญพยายามเดินถอยหลังหนี ตุ้ยก็ส่งสายตาเย้ยหยันจ้องมองขวัญอย่างไม่ห่าง จนร่างของขวัญไปติดกับกระจกห้อง ตุ้ยก็ค่อยๆเอามือยกขึ้นมากั้นไว้ด้านหนึ่ง แล้วก็ยืนหน้าเข้าไปใกล้ ประชิดตัวของขวัญจนขวัญตัวติดกระจกหนีไปไหนไม่รอด ขวัญด่าว่าตุ้ยว่าเป็นสัตว์เดรัจฉาน ตุ้ยยิ้มเยาะแล้วก็พูดจาประชดประชันขวัญ ขวัญถามตุ้ยว่าต้องการอะไร ตุ้ยค่อยๆเอาหน้ายื่นเข้าไปใกล้ๆขวัญแล้วก็ระเบิดอารมณ์ใส่ขวัญด้วยความคับแค้นที่พ่อของขวัญทำเอาไว้กับครอบครัวของตุ้ย ขวัญตื่นตระหนกน้ำตาเริ่มคลอแล้วก็ไหลรินอาบแก้มสองแก้ม ด้วยความเจ็บปวด ตุ้ยระบายใส่ขวัญจนสะใจแล้วก็เดินหนีออกไป ปล่อยให้ขวัญยืนร้องไห้สะอึกสะอื้น กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นอยู่ประมาณ 2-3เทค กว่าจะถูกใจพี่หลุยส์ รับรองว่าฉากนี้จะเห็นความร้ายกาจของตุ้ยกันแบบเต็มๆทั้งสีหน้า แววตา โหดเข้มจริงๆเลยจ้า


        โปรดติดตามชมฉากนี้ได้ในละครดราม่ารสเข้มข้น เนื้อหาแรง "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ออกอากาศวันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2558หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง HD 35

  • 2,403 view
  • share