ทีวีตะลุยกองถ่าย 17 ธันวาคม 2557 เวลา 10:50

''เวียร์'' ดราม่าหนัก ''เอ็กซ์'' ถูกประหาร หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ''ล่ารักสุดขอบฟ้า''

 เรื่องราวกำลังเข้มข้นดราม่าขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง ''ล่ารักสุดขอบฟ้า'' โดย ''บริษัท มุมใหม่ จำกัด'' ที่ครั้งนี้หลังจากที่ ''คามิน''

  หลังจากถูก วิฑูร (โอ๋-ฐาปกรณ์) ใส่ร้ายป้ายสีว่า คามิน (เวียร์-ศุกลวัฒน์) คิดร้ายกับองค์ราชาแห่งรายา จึงถูกหมายหัวว่าเป็นกบฎคบคิดกับ โภคิน (เอ็กซ์-ธิตินันท์) ทั้ง 2 คนจึงถูกจับขัง ก่อนจะพาตัวมายังลานประหาร งานนี้วิฑูรดีใจจนเนื้อเต้นที่จะได้กำจัดเสี้ยนหนามการครอบครองอำนาจออกไปให้พ้นทาง เมื่อโภคินถูกนำมายังลานประหาร คามินตกใจที่โภคินจะต้องถูกประหารเช่นกัน โภคินพยายามจะบอกฐานะที่แท้จริงของคามิน แต่ถูกวิฑูรและ สุเทษ (เอ-อรุชา) มาขัดจังหวะเสียก่อน วิฑูรสั่งมือเพชฌฆาตประหารโภคินจนสิ้นใจ ด้านคามินที่จะเป็นรายต่อไป จู่ๆ เจ้าชาย มาคี (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) กลับเข้ามาสั่งให้ยุติการประหารในครั้งนี้ และเลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

                     ฉากการประหารนักโทษถูกใส่ร้ายในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ คนเก่ง ''พี่อ๊อด'' ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ได้พานักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำกันที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ศาลายา ซึ่งฉากนี้ถือว่าเป็นฉากดราม่าที่สุดของ ''เวียร์-เอ็กซ์''  ตั้งแต่ถ่ายทำกันมาเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะต้องร้องไห้แล้ว บทสนทนาก็ยาวสุดๆ เช่นกัน ทั้งเวียร์และเอ็กซ์ต่างปะทะอารมณ์กันสุดๆ ก่อนเอ็กซ์จะถูกประหารด้วยการยิงธนูจนเลือดอาบ งานนี้เอ็กซ์ทุ่มเทสุดๆ กับการปิดฉากตัวละครโภคินในครั้งนี้ ด้านเวียร์ที่เหงื่อแตกพลั่กๆ ก็น้ำตาไหลไม่หยุดเมื่อเห็นเอ็กซ์ตายไปต่อหน้า ฉากนี้แฟนๆ เตรียมผ้าเช็ดหน้ากันให้พร้อม รับรองว่าได้น้ำตาร่วงไปพร้อมๆ กับพระเอกเวียร์อย่างแน่นอน

         ติดตามฉากสุดเศร้า ดราม่ากินใจของ 2 หนุ่ม ''เวียร์-เอ็กซ์''  ได้ กับละครเรื่อง ''ล่ารักสุดขอบฟ้า'' ออกอากาศวันอังคารที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag