ทรูวิชั่นส์ ... เอาใจคนรักเสียงดนตรี กับเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ ใน “Songland Season 1” ทุกวัน พฤ. เริ่ม 20 ก.พ.นี้ !!!! ทางช่อง AXN HD (336)

ทรูวิชั่นส์เอาใจสายดนตรี กับรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ Songland Season 1 การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักแต่งเพลง นำทีมโดย 3 โปรดิวเซอร์หลักของรายการ Ester Dean นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน ที่เขียนเพลงให้กับศิลปินดังๆระดับโลกติดอันดับ 1 มาแล้ว, Ryan Tedder หรือที่ทุกคนรู้จักเขาดีในฐานะนักร้องนำของวง One Republic และปิดท้ายด้วย Shane McAnally นักร้องคุณภาพกับรางวัลแกรมมี่อวอร์ด สาขาเพลงคันทรี่ยอดเยี่ยม และยังเป็นนักแต่ง โปรดิวเซอร์มือหนึ่งอีกด้วย

ซึ่งในทุกๆสัปดาห์ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์ในการแต่งเพลง หลังจากนั้นพวกเขาจะต้องนำผลงานมาให้ 3 โปรดิวเซอร์หลักของรายการฟังเพื่อรับคอมเมนต์ และในช่วงท้ายของแต่ละตอน คุณจะได้พบกับนักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์ของวงการ อาทิเช่น John Legend, Jonas Brother และ Charlie Puth ที่จะเลือก 1 เพลงที่ดีที่สุดมาขับร้อง ให้คนทั้งโลกได้ฟัง

สามารถติดตาม Songland Season 1 ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 น. เริ่ม 20 กุมภาพันธ์นี้ ทางทรูวิชันส์ ช่อง AXN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง  336)