ประกิต โฮลดิ้งส์ จำกัด(มหาชน) จับมือ สหยูเนี่ยน จำกัด(มหาชน) สร้าง "โรงพยาบาลรวมใจรักษ์" โรงพยาบาลขนาดกลางในซอยสุขุมวิท 62

คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริษัท สยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณอภิรักษ์ อภิสารธนรักษ์ กรรมการบริษัท การแพทย์ สุขุมวิท62จำกัด เนื่องในโอกาสวางศิลาฤกษ์ยกเสาเอกสร้างโรงพยาบาลรวมใจรักษ์ เมื่อวันเมื่อวันที่2ธันวาคม ที่ซอยสุขุมวิท62

         โดยมีคุณประกิต อภิสารธนรักษ์ ประธานกรรมการ บริษัทประกิต โฮลดิ้งส์ จำกัด(มหาชน) เป็นประธานในพิธียกเสาเอกอาคารโรงพยาบาลรวมใจรักษ์ ในวันที่2ธันวาคมที่ผ่านมา โดยพระพรหมมงคลญาณ(หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร)เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

         โรงพยาบาลรวมใจรักษ์ จะเป็นโรงพยาบาลชั้นนำที่มุ่งการดูแลแบบองค์รวม โดยมีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ครอบคลุมการส่งเสริมการรักษาและการฟื้นฟูสุขภาพด้วยการแพทย์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์มุ่งเน้นให้เป็นโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญในการรักษาโรคเฉพาะทางทุกสาขา พร้อมบริการที่จะรองรับการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุในประเทศไทย โดยโรงพยาบาลพร้อมเปิดให้บริการประมาณปลายปี2564

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]