เนเวอร์เซย์คัทซ์ เอาใจแฟนฮิปฮอป จัดเทศกาลดนตรีสุดเท่ห์ 16 พ.ย นี้ ในคอนเสิร์ต “ลีโอ พรีเซ็นต์ เอ็น วี เอส ซี เฟส 2019 บาย เนเวอร์เซย์คัทซ์”

Daboyway(ดาบอยเวย์) หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย ศิลปินและผู้บริหารร้านตัดผมสุดเท่ห์อย่าง เนเวอร์เซย์คัทซ์ ส่งตรงความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตฮิปฮอปเฟสติวัลสุดสนุกแห่งปี พร้อมศิลปินดังที่ขนมากว่า 20 ชีวิต ไว้ในเวทีเดียวกันกับคอนเสิร์ตที่มีความยาวที่สุดกว่า 10 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ที่ทุกคนจะได้ร้องได้เต้นไปกับศิลปินฮิปฮอปและแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Leo Present NVSC FEST 2019 By Neversaycutz (ลีโอ พรีเซ็นต์ เอ็น วี เอส ซี เฟส 2019 บาย เนเวอร์เซย์คัทซ์) คอนเสิร์ตเดียวที่รวบรวมเหล่าแร็ปเปอร์และวงดนตรีฮิปฮอปที่เยอะที่สุด ที่ทุกคนจะได้ร้องและได้เต้นไปพร้อมกับแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย โดย Daboyway (ดาบอยเวย์) ได้เล่าให้ฟังถึงไอเดียในการทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า.

     “...นี่เป็นอีกครั้งครับที่ผมและทีมเนเวอร์เซย์คัทซ์ ตั้งใจจัดคอนเสิร์ตที่รวมเอาศิลปินชั้นนำของวงการ ฮิปฮอปและแร็ปเปอร์มาไว้ในเวทีนี้  เพื่อให้แฟนๆทุกคนได้เต็มอิ่มไปกับคอนเสิร์ตฮิปฮอปที่สนุกที่สุดตลอด 10 ชั่วโมง  ผมใส่ไม่ยั้งกับลิสต์เพลงของทุกศิลปินที่จะมาขึ้นโชว์ เพื่อต้องการให้แฟนๆทุกคนได้เต็มอิ่มทุกนาทีที่ชมคอนเสิร์ตฯนี้จริงๆครับ ศิลปินที่มาร่วมโชว์ในครั้งนี้นอกจากตัวผมเองในนาม DABOYWAY(ดาบอยเวย์) แล้วยังมี SOUTHSIDE(เซาท์ไซด์), F.HERO(เอฟ ฮีโร่), POK MINDSET(ป๊อก มายเซ็ท), P-HOT(พี-ฮอท), ALREADY DEAD(ออลเรดดี้เดด), RASTAFAH(รัสตาฟา), IRONBOY(ไอรอนบอย), JSR(เจเอสอาร์), WAYG(เวจี), CYANIDE(ไซ ยาไนด์), PEECLOCK(พีคล็อค), G-BEAR(จี-แบร์) ,BIGCALO(บิ๊กคาโล่), DANDEE(แดนดี), UNDAWORLD(อันดาเวิลด์), BANGKOK INVADERS(แบงคอก อินเวเดอร์), ESTEE(เอสที), KITCHEN LINE(คิชเช่นไลน์), BIGWON(บิ๊กวัน), BAAN PHEAO(บ้านแพ้ว) ฯลฯ  ผมอยากเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมสนุกกันเยอะนะครับ รอบเดียววันเดียวเท่านั้น เสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ครับ...”