“อรอนงค์”ทวงคืนบัลลังก์ความงามเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "Slim Up Center"

Slim Up Center ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งสถาบันกระชับสัดส่วน นำโดย คุณปานทิพย์ กัลยวิมล ผู้บริหาร สลิมอัพ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงาน Magic make me Slim by Slim Up Center พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ควีนที่กลับมาทวงบังลังก์ ดีกรีนางสาวไทยมาร่วมแชร์ประสบการณ์พูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้กลับมามีรูปร่างที่เพอร์เฟค และแก้ปัญหาที่ตรงจุด รวมถึงการมีบุคลิกภาพและสุขภาพที่ดี เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเหล่าหนุ่มๆสาวๆที่อยากมีหุ่นสวยแบบสุขภาพดี อีกทั้งเตรียมพบกับหนุ่มหล่อสุตฮอต “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน”ที่มาร่วมแสดงความยินดีและแสดงโชว์เปิดงานแบบสุดพิเศษ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

     Slim Up Center สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนจากประเทศอิตาลี ภายใต้แนวคิด World of Advanced Technology in Firming & Slimming! เพื่อดูแลพร้อมแก้ปัญหารูปร่างให้สำหรับบุคคลที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักและสัดส่วน ด้วยเทคโนโลยีออกแบบรูปร่างด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่โดดเด่นทันสมัยและแตกต่างหนึ่งเดียวในประเทศไทย สามารถวิเคราะห์และระบุปัญหารูปร่างเฉพาะส่วนของคุณได้อย่างถูกต้องแม่นยำ 100 % และเห็นผลรวดเร็วในเวลาที่จำกัด


     คุณปานทิพย์ กัลยวิมล ผู้บริหาร สลิมอัพ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในครั้งนี้ สลิมอัพ เซ็นเตอร์ กลับมาพร้อมความสำเร็จกับเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นอดีตพรีเซนเตอร์ที่ไว้วางใจให้ สลิมอัพ เซ็นเตอร์ เป็นผู้ดูแลรูปร่างและสุขภาพให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ และยังเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่ยังคงใส่ใจสุขภาพ พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกท่านให้หันมาสนใจดูแลตนเองเพิ่มมากขึ้นโดยผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาปรึกษากับทางเราได้ และเราพร้อมให้บริการในทุกสาขา เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุดแก่ทุกท่าน”

      อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ตัวแทนสาวยุคใหม่สุดสตรองและพรีเซนเตอร์ สลิมอัพ เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “ตั้งแต่อรเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งที่หนึ่งและสอง และจนครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 เพราะอรไว้ใจสลิมอัพ เซ็นเตอร์ และเชื่อว่าสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนต้องการนั่นคือการที่สามารถกลับมามีปร่างและสัดส่วนที่เฟิร์มกระชับ ควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดีไปด้วยกันมากยิ่งขึ้น จากประสบการณ์ที่ได้กลับมาดูแลรูปร่างที่ สลิมอัพ เซ็นเตอร์ ช่วยเปลี่ยนหุ่นเสียให้เป็นหุ่นสวยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ  สามารถแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้ดีจริงๆค่ะ อรขอเป็นกำลังใจให้สาวๆทุกท่านกลับมามีหุ่นสวยเฟิร์มได้อีกครั้งนะคะ” 
      สอบรายละเอียดเพิ่มเติม www.slimupcenter.co.th , Facebook : Slim Up Center โทร : 02-620-0000 (จ-ศ 09.00 - 18.00 น.)