ธ.ออมสินชาวจังหวังพัทลุง และจังหวัดใกล้เคียง เที่ยวงานตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทย

ธนาคารออมสินขอเชิญพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวังพัทลุง และจังหวัดใกล้เคียง เที่ยวงานตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทย วันที่ 24 และ 25 พฤษภาคมนี้ ณ ลานโรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว (หลังจวนผู้ว่าฯ)  จ.พัทลุง ตั้งแต่สี่โมงเย็นเป็นต้นไป

     ชม ชิม ช็อป กับกองทัพร้านค้า ราคาประหยัด สินค้าคุณภาพ แบบคุ้มสุดๆพบกับกิจกรรมที่บูธธนาคารออมสินพร้อมปรึกษาเรื่องสินเชื่อต่างๆ อาทิ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน, สินเชื่อธุรกิจรายย่อย, สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์, สินเชื่อ street food, สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ผู้มีอาชีพอิสระ พี่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างทั่วไป หรือจะเป็นพี่ ๆ ที่เป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้น้อย และร่วมเล่นเกมที่บูธบริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกบูธกิจกรรมมีของที่ระลึกมากมายรอมอบให้พ่อแม่พี่น้องชาวพัทลุง


     ชมการประกวดดนตรีธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน ประเภทขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เสียงใสไมค์ชมพูพิเศษสุดๆ เพื่อชาวพัทลุง เชิญชมฟรีคอนเสิร์ตจาก เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์,  ก่อนบ่ายคลายเครียด, วงพัทลุง และ วงกางเกง
     ข่าวดีสำหรับพ่อแม่พี่น้อง ที่ต้องการทำมาค้าขาย หรือต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ แต่คิดไม่ออกว่าจะเริ่มธุรกิจอย่างไร ธนาคารออมสินมีสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นทางเลือกสำหรับท่านมากกว่า 50 แฟรนไชส์ สามารถเริ่มต้นธุรกิจของท่านได้อย่างสบาย
     เชิญชม ชิม ช็อปและปรึกษาสินเชื่อต่าง ๆ ได้ที่ตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทย ณ ลานโรงแรมสิทธินาถ แกรนด์วิว (หลังจวนผู้ว่าฯ)  จ.พัทลุง วันที่ 24 และ 25 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่สี่โมงเย็นเป็นต้นไป 
 งานดีๆ เช่นนี้ สนับสนุนโดย ธนาคารออมสิน