โอละพ่อ!! เจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริงงง!! “ฟีเวอร์อวอร์ด”ถูกแอบอ้างจัด

กลายเป็นประเด็นฮอตขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว และลุกลามมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้วแล้วสำหรับการประกาศรางวัล"ฟีเวอร์อวอร์ด"ที่ล่าสุดกำลังจะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้โดยน่าจะเรียกรอบนี้เป็นครั้งที่ 5 ที่ใช้ชื่อในการจัดงานว่า "ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด 2018" แต่ทว่าเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริงของเวทีฟีเวอร์อวอร์ดนี้กลับงงเป็นไก่ตาแตกเพราะไม่ได้เป็นคนจัดงานนี้

     สืบทราบมาว่าเรื่องวุ่นๆนี้ เกิดขึ้นมาตั้งแต่การจัดมอบรางวัลมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยในปีที่ผ่านมาที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการแอบอ้างและทางผู้แอบอ้างจัดงานได้ใช้ชื่อในการจัดว่า "ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด ครั้งที่ 4" ที่มีดาราชื่อดังตบเท้าเข้ารับรางวัลกันอย่างคับคั่ง อาทิ อั้ม พัชราภา, บี น้ำทิพย์, น้ำตาล ชลิตา, แทค ภรัณยู, ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์, กันต์ กันตะถาวร, ลี ฐานัฐพ์ โดยไม่ได้เป็นผลงานการจัดโดย"นุ"อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ "Anusorn Organize"ที่ใครๆ ก็รู้ว่าเวทีฟีเวอร์อวอร์ดเป็นผลงานการจัดงานของเขาคนนี้


     โดยงานครั้งล่าสุดที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 เมษายนนี้ ยังจะมั่นใจใช้คำว่าครั้งที่ 5 หรือไม่ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ เจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริงอย่าง"นุ-อนุสรณ์"ที่ยื่นโนติสไปถึง 2 ครั้งแล้ว ตั้งแต่เกิดการแอบอ้างขึ้นเมื่อปีก่อน น่าจะไม่ยอมให้ผ่านไปได้ด้วยดีแบบปีที่แล้วเป็นแน่แท้ และเตรียมเดินหน้าฟ้องอย่างถึงที่สุดถ้ายังละเมิดลิขสิทธิ์ต่อไปอีกงานนี้ถือเป็นบทเรียนของผู้จัดงานและดารา-ศิลปินว่าจะไปรับรางวัลจากใคร ของสถาบันไหน ต้องดูให้ดี ดูให้รอบคอบ
     งานนี้เตรียมร้อนระอุท่ามกลางอากาศร้อนโดยเฉพาะศิลปิน-ดารา เจ้าของสิทธิ์รางวัลฟีเวอร์อวอร์ด ตัวจริงที่ได้ตั้งทนายความรอไว้แล้ว เตรียมพร้อมดำเนินการขั้นเด็ดขาด!!! งานนี้แซบพริกยกสวนแน่!!