ธ.ออมสิน ส่งมอบความสุข "งานตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทย" วันที่ 26 และ 27 เมษายน 2562 จ.จันทบุรี

ธนาคารออมสินขอเชิญพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เที่ยวงานตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทย วันที่ 26 และ 27 เมษายนนี้ ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดจันทบุรี ตั้งแต่สี่โมงเย็นเป็นต้นไป ชม ชิม ช็อป กับกองทัพร้านค้า ราคาประหยัด สินค้าคุณภาพ แบบคุ้มสุดๆ พบกับกิจกรรมที่บูธธนาคารออมสินพร้อมปรึกษาเรื่องสินเชื่อต่างๆ อาทิ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน, สินเชื่อธุรกิจรายย่อย, สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์, สินเชื่อ สตรีตฟู้ด, สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ผู้มีอาชีพอิสระ พี่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าทั่วไป หรือจะเป็นพี่ๆ ที่เป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้น้อย และร่วมเล่นเกมที่บูธบริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกบูธกิจกรรมมีของที่ระลึกมากมายรอมอบให้พ่อแม่พี่น้องชาวจันทบุรี

      ชมการประกวดดนตรีธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน ประเภทขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เสียงใสไมค์ชมพู 
      พิเศษสุดๆ เพื่อชาวจันทบุรี เชิญชมฟรีคอนเสิร์ตจาก คิง ก่อนบ่ายฯ, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์, ก่อนบ่ายคลายเครียด และฝน ธนสุนทร ข่าวดีสำหรับพ่อแม่พี่น้อง ที่ต้องการทำมาค้าขาย หรือต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ แต่คิดไม่ออกว่าจะเริ่มธุรกิจอย่างไร ธนาคารออมสินมีสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นทางเลือกสำหรับท่านมากกว่า 50 แฟรนไชส์ สามารถเริ่มต้นธุรกิจของท่านได้อย่างสบาย
     เชิญชม ชิม ช็อปและปรึกษาสินเชื่อต่าง ๆ ได้ที่ตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทย ณ สนามกีฬากลางจังหวัดจันทบุรี วันที่ 26 และ 27 เมษายนนี้ งานดีๆ เช่นนี้ สนับสนุนโดย ธนาคารออมสิน