ชาหรูสูตรเอ็กซ์คลูซีฟ จาก ทีดับเบิลยูจี ที แรงบันดาลใจจากอาคารโคโลเนียลหรูกลางกรุง

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) แบรนด์ชาระดับพรีเมียม นำความประทับใจในอาคารสไตล์โคโลเนียลกลางกรุง “เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร” มารังสรรค์ ชาสองรสชาติใหม่ กรีน การ์เด้น ที (Green Garden tea) และ สแตร์รี่ ไนท์ ที (Starry Night tea) สะท้อนถึงความงดงามของบรรยากาศที่แตกต่างกันระหว่างกลางวัน และกลางคืน พร้อม “เฮอร์ริเทจ อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต” (Heritage Afternoon Tea set) ซึ่งสร้างสรรค์เมนู ขึ้นมาใหม่ ทั้งคาว-หวาน จัดให้ลิ้มลองเคียงคู่ชารสเลิศใน ณ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น.

     ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) นำความประทับใจในความงดงามของ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร (The House on Sathorn) อาคารสไตล์โคโลเนียลใจกลางเมืองที่เปรียบเสมือนแลนมาร์คของถนนสาทร ด้วยการตกแต่งภายในที่เน้น ความคลาสสิคเรียบหรู และสวนด้านนอกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มาถ่ายทอดเป็นชาสองรสชาติใหม่ สะท้อนอารมณ์ ที่แตกต่างกันในบรรยากาศกลางวันและกลางคืน


 
     เริ่มจากความประทับใจในช่วงเวลากลางวัน ณ เดอะ คอร์ทยาร์ด สวนสวยกลางบ้าน ที่จะพาเราลืมความวุ่นวาย ภายนอกไปชั่วขณะ ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ และร่มรื่น พร้อมสายลมเย็นที่พัดผ่านมา ทีดับเบิลยูจี ที จึงถ่ายทอด ออกมาเป็น กรีน การ์เด้น ที (Green Garden tea) เพิ่มเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นเกรปฟรุต พร้อมผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมของคาโมมายล์และกุหลาบ