เปิดตัวสมาร์ตโฟนอัจฉริยะ Vivo V11, V11i สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพเหนือระดับ พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น

Vivo เผยโฉมสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Vivo V11, V11i ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ งานนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ต่อยอดความสำเร็จของซีรี่ส์ V ที่มีกล้องอัจฉริยะที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ และยังอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย Vivo V11, V11i พร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย ในสี Starry Night และ Nebula ตัวเครื่องมีความโค้งมนสามมิติและไร้รอยต่อ เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ไม่สะดุด V11 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกภายใต้ซีรี่ส์ V ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี In-Display Fingerprint Scanning ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Vivo ด้านความปลอดภัย โดยไม่ทิ้งความล้ำสมัยของดีไซน์ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากนางเอกสาวสวย บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ควงคู่ช่างภาพมืออาชีพ เดียว - ณัฐพนธ์ ผิวพรรณ์ เผยเทคนิคการถ่ายรูปให้สวยง่ายๆ ด้วยกล้องอัจฉริยะจากสมาร์ตโฟน โดยได้ รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ดำเนินหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้

     บุญชัย วัฒนนิมิตพร ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Vivo Thailand กล่าวว่า “เราได้รังสรรค์นวัตกรรมโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวโทรศัพท์ Vivo V11, V11i  ที่มาพร้อมกับระบบ AI ที่จะมามอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายและตอบโจทย์ความต้องการมากกว่าที่เคยมีมา ดังนั้น เราจึงคิดค้นกล้องอัจฉริยะที่จะช่วยให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งมีบริการ AI ต่าง ๆ และยังมีเทคโนโลยี In-Display Fingerprint Scanning ซึ่งเป็นครั้งแรกของซีรี่ส์ V เราจะมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ”

    การจำหน่าย V11,V11i  มีให้เลือกทั้งสี Starry Night และ Nebula พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ 16 กันยายนเป็นต้นไป สามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายของ V11 ได้ที่: https://edelmanftp.boxcn.net/v/V11