ฤดูแห่งการไล่ล่า เริ่มขึ้นแล้ว "The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์" 13 ก.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับการกลับมาของนักล่าสุดหฤโหดพร้อมวิวัฒนาการอันแข็งแกร่ง จากห้วงอวกาศที่อยู่ห่างไกลมาจนถึงทางตอนใต้ของจอร์เจีย สู่การไล่ล่าในซีรีส์เรื่องดังของ เชน แบล็ค ในภาพยนตร์ "The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์"

 

   ในตอนนี้ นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง
 
   นำแสดงโดย บอยด์ โฮลบรู๊ค, เทรวานเท โร้ดส์, เจค็อบ เทรมเบลย์, คีแกน-ไมเคิล คีย์, โอลิเวีย มันน์, สเตอร์ลิ่ง เค.บราวน์, อัลฟี อัลเลน, โธมัส เจน, ออกุสโต อกิเรล่า, เจค บูเซย์, อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย เชน แบล็ค พร้อมร่วมเขียนบทกับ เฟรด เด็คเคอร์
 
   "ฤดูแห่งการไล่ล่า เริ่มขึ้นแล้ว" The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์ 13 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PredatorMoviesThailand/ 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ