"วิว-กากา" พาเที่ยวสุดชิล! ชมความงดงามสัมผัสมนต์เสน่ห์บนเกาะ "บาหลี"

"ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พาผู้โชคดีตะลุยเที่ยวเกาะบาหลี! นำทีมโดย "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" และ "กากา ศินันทการ์ โท" นักแสดงและดีเจในสังกัดโมโน กรุ๊ป พร้อมผู้โชคดี ทั้ง 10 ท่าน เดินทางไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเกาะบาหลี กับกิจกรรม "MONO29 World Trip 2018 : Charming Bali" เกาะสวรรค์ที่ใครได้ไปก็ต้องหลงใหลในความงดงามของธรรมชาติผสมผสานกับวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดฟินแบบเอ็กคลูซีฟ ณ ประเทศอินโดนีเซีย ตลอด 4 คืน 5 วัน

     ก้าวสู่เกาะบาหลีปุ๊บ! ก็เช็คอินที่โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวที่ "ดิ อันวายา บีช รีสอร์ต (The Anvaya Beach Resort)" ชม "บารอง แดนซ์โชว์" ศิลปะการแสดงพื้นบ้านของชาวบาหลี จากนั้นเดินทางสู่ "ภูเขาไฟบาตูร์" และ "ทะเลสาบบาตูร์" สถานที่ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว พร้อมรับประทานอาหารท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ หลังจากนั้นจึงพาไปเยือนวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ "เตียตา เอ็มพูล(Tirta Empul Temple)" พบบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ใสสะอาดผุดขึ้นจากใต้ดิน เป็นที่เคารพสักการะ ของชาวบาหลี โดยเชื่อว่าถ้าได้มาอาบน้ำ จะเป็นสิริมงคลและขับไล่สิ่งเลวร้าย และรักษาโรคต่างๆ ได้ เริ่มต้นวันใหม่ที่ "วัดทามันอายุน" หรือ "วัดเมงวี" วัดที่เคยเป็นพระราชวังเก่าสร้างขึ้นเพื่อประกอบพิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เม็งวี กำแพงประตูวัด ก่อหินสูงตกแต่งลวดลายตามแบบบาหลี จากนั้นไปชมทัศนียภาพแห่งท้องทะเลที่ "วิหารทานาร์ลอต" วัดบนโขดหิน ริมมหาสมุทรอินเดีย และหน้าผามหัศจรรย์ ซึ่งเป็นวัดที่สวยงามที่สุดของบาหลี เข้าสู่วันใหม่เดินทางไปผ่อนคลายชม "สวนพระวิษณุ (GWK Garuda Wisnu Kencana)" พบรูปปั้นขนาดใหญ่ของพระวิษณุ และชมบรรยากาศในสวน พร้อมความงดงามของอ่าวบาหลีตอนใต้ ปิดท้ายทริปด้วยการละลายทรัพย์เงินรูเปียสช็อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองกันอย่างสนุกสนาน งานนี้เรียกว่าเต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดฟินแบบเอ็กคลูซีฟ บนเกาะสวรรค์ในฝันของใครหลายๆ คน พร้อมจากกันไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจกันถ้วนหน้า

     ใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจ ยังมีทริปดีๆ ให้ได้ร่วมสนุกอีกหลายทริป สำหรับทริปหน้า "ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)" จะพาไปเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟประเทศไหน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mono29.com หรือ Facebook: Mono29