ของปลอมก็ไม่พูดเยอะ หลุดว่อน "นุ๊กซี่แฟนปู แบล็คเฮด" กับซี้พริตตี้ท้าขยำเต้าเพื่อ..??

ของปลอมไม่ต้องพูดเยอะเนอะ “นุ๊กซี่ แฟน “ปู แบล็คเฮด” และแก๊งพริตตี้เงินล้านกล่าวไว้ หลังบุกไปทุบหน้า ทุบนมที่เกาหลีทุบแหลก ยกใหม่ ทั้งหน้า ทั้งนม สวยกว่าเดิมแถมไม่ต้องหยอดน้ำเกลือ

     ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับดราม่า “เมย์"จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องออกมาเปิดโปงว่าไปทำหน้าอกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเกาหลีแล้วเกิดงานเข้าติดเชื้อในกระแสเลือดต้องหิ้วถุงเลือดขึ้นเครื่องกลับมารักษาตัวในเมืองไทยหวิดดับหรือเปล่า 

      ล่าสุด 3 ก็มีคลิปสาวพริตตี้เงินล้านสุดเอ็กซ์นำทีมโดย "นุ๊กซี่"อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์แฟน “ปู แบล็คเฮด”  "ฟ้า" บัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ และ"ตุ๊กตา"เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมสิริ แอ่นอึ๋มท้าจับน... ของจริงจับได้ผู้ชายไม่รู้หลังไปทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาล Dodream Plastic Surgery Korea จากประเทศเกาหลี

    ในเนื้อหาเป็นเรื่องราวของสามสาวที่พูดถึงความปลอมของตัวเองที่ทำมาทั้งหน้าทั้งตัวและนม แต่ทำเนียนแล้วเนียนสวยเหมือนของจริง พร้อมกับขยำหน้าอกจิ้มนมกันสนุกสนาน และตบท้ายด้วยการท้าจับนม จับได้ผู้ชายไม่รู้

 

 
    สำหรับ 3 สาวพริตตี้ นุ๊กซี่ , ฟ้า และ ตุ๊กตา ได้ชื่อว่าเป็นพริตตี้อันดับต้นๆ ของเมืองไทย คิวงานแน่นจนได้ชื่อว่าเป็นพริตตี้เงินล้าน ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมความงามกับโรงพยาบาล Dodream เมื่อปีที่ผ่านมา โดยทั้งสามได้ผ่าตัดทำโครงหน้า ทุบหน้า ทำตา ทำจมูก ทำคางใหม่หมดทุกคน โดยเฉพาะตุ๊กตานั้นได้ศัลยกรรมหน้าอกด้วย