สวนน้ำรามายณะ พัทยา สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม"SUPER FLASH SALE"รับวันหยุดยาว

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย จัดอันดับโดย TripAdvisor มาพร้อมโปรสุดคุ้มรับวันหยุดยาว ระหว่าง 26-30 กรกฎาคม ศกนี้ เอาใจคนรักครอบครัวด้วยการมอบส่วนลด 50% พร้อมแพ็จเกจความสุขเต็มรู ปแบบอีกมากมาย สัมผัสสไลเดอร์นำเข้ามาตรฐานระดับโลก พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิ แข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด และ โปโลน้ำ

     โดยสวนน้ำรามายณะได้จัดโปรโมชั่ นสำหรับผู้ชื่นชอบประสบการณ์ ความสุขกับครอบครัว ลด 50% สำหรับทุกเพศทุกวัย บัตรราคาพิเศษ สนนราคาเพียง 595 บาท จากราคาปกติ 1190 บาท  และบัตรราคาพิเศษ สำหรับเด็กและเยาวชน (ส่วนสูง 91-121 ซม. ) ด้วยราคาเพียง 445 บาท  ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสุดคุ้มสำหรับครอบครัวที่มองหากิจกรรมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2018 ที่จะถึงนี้

     สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำมาตรฐานระดับโลกที่มี เอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่น จากทีมงานชั้นนำของโลก พรั่งพร้อมด้วยความหลากหลายของสไลเดอร์ที่ เหมาะสำหรับเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ อาทิการผ่อนคลายในลำธารจำลองที่ ยาวที่สุด สไลเดอร์ทิ้งดิ่งสุดเร้าใจ เพลิดเพลินกับทะเลเทียมขนาดใหญ่ แบบคลื่นเสมือนจริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายได้ตลอดวัน 

     สวนน้ำรามายณะ ได้ถูกออกแบบและตกแต่งภายใน เน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ ภายในมีเครื่องเล่นและสไลด์เดอร์มากที่สุดในประเทศไทยถึง 21 ชนิด มีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับรองรั บเด็กๆ ถึง 2 โซน รวมถึงสถานที่สำหรับการพักผ่อน มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมความบันเทิงต่างๆ ไว้คอยให้บริการ ทั้งนี้ยังสามารถรองรับงานประชุมสัมมนาและงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ 

     สวนน้ำรามายณะ พัทยา สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือเพียง 25 นาทีจากเมืองพัทยา 

     เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. 
     ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสวนน้ำรามายณะพัทยาได้ที่เว็บไซด์ www.ramayanawaterpark.com และ www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand/ หรือโทรสอบถามที่ 033-005929

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ