"ชาเม่" บุกหนัก ก้าวสู่ 8 ปี ดึงศิลปินสุดฮอต BNK48 ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟ

ก้าวสู่ปีที่ 8 ของความสำเร็จชาเม่ แบรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม ชาเม่ โดย การ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กรรมการบริหาร นักแสดงสาวที่นั่งตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เดินหน้ารุกหนักเปิดแคมเปญแรก ชาเม่ก้าวสู่ปีที่ 8 กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี 2018 “ชาเม่ ชวนดูหนังสุดฟิน กับศิลปินสุดฮอต” ครั้งแรก!!! พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษร่วมชมภาพยนตร์กับ “เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งปี แบบใกล้ชิดสุดฟินกับศิลปิน BNK48 ซึ่งมีสมาชิก 6 คนที่มาร่วมกิจกรรม เอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ ปัญ, มิวสิค, อร, โมบาย, แก้ว, ไข่มุก ในวันที่ 5 เมษายน 2561 ณ โรงภาพยนต์ SF Central World โดยสามารถร่วมลุ้นกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้ด้วยการ ส่งกล่องเปล่า แป้งพัพ ชาเม่ ทูเวย์ พาวเดอร์ 1 กล่อง หรือ สบู่ ซีน่า สูตรใดก็ได้ 2 กล่องถือเป็น 1 สิทธิ์ แล้วเขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ส่งฝากล่องมาลุ้นดูหนังรอบพิเศษกับศิลปินสุดฮอต

     รางวัลที่ 1 ลุ้นดูหนังรอบพิเศษ กับศิลปินสุดฮอต 300 ที่นั่ง

    รางวัลที่ 2 ลุ้นดูหนังที่นั่งพิเศษ Top Spender เพียง 5 ท่านเท่านั้น ที่นอกจากจะได้นั่งดูหนัง กับ ศิลปินสุดฮอต BNK48 อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังได้สิทธิ์ในการถ่ายรูปหมู่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!! (ตัดสินจากมูลค่าชิ้นส่วนมากที่สุด 5 อันดับแรก)

    โดย”เชียร์”ได้กล่าวชวนร่วมสนุกในครั้งนี้ว่า ““ชาเม่ ชวนดูหนังสุดฟิน กับศิลปินสุดฮอตเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษก้าวสู่ปีที่ 8 ขอชาเม่ที่ได้ร่วมกับน้องๆศิลปินBNK 48 ในครั้งนี้ โดยให้ส่งกล่องผลิตภัณฑ์มาที่ ตู้ปณ.53 ปณฝ.สายไหม กทม. 10224 หรือสามารถรวบรวมชิ้นส่วนมาส่งได้ที่  บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 555/116 หมู่บ้าน บี-อเวนิว ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220 สามารถส่งมาได้ตั้งแต่วันนี้ - 24 มีนาคม 2561 นี้และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 26 มีนาคม 2561 ทางแฟนเพจ Chame’ Thailand สำหรับท่านที่ต้องการหาซื้อผลิตภัณฑ์ ชาเม่ สามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ ร้านอีฟแอนด์บอย ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : chamethailand และ Instagram : Chamethailandofficial  ค่ะ”