แกลมสุดฉุดไม่อยู่ "สู่ขวัญ" ในงานปาร์ตี้พรมแดง "Lancome X Vanity FairParty" ประชันความปังดาราฮอลลีวูด

ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีทองสำหรับสาวคนนี้จริงๆ " สู่ขวัญ บูลกุล " ที่ล่าสุดเพิ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lanc?me (ลังโคม) คนแรกของประเทศไทย พร้อมประเดิมภารกิจแรกบินลัดฟ้าไปแอลเอแบบเก๋ๆ เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ " Lancome X Vanity Fair " ณ Soho House West Hollywood

      งานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่  ที่ได้ราฮิกา โจนส์ (Radhika Jones) บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Vanity Fair อเมริกา ร่วมกับ ผู้กำกับหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ชื่อดัง อวา ดูเวอเนย์ (Ava Duvernay) เป็นแม่งานซึ่งงานปาร์ตี้นี้  จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและเชิดชูเหล่าผู้หญิงในวงการบันเทิงที่เป็นพลัง  และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น นอกจากนี้ Lancome  ยังมอบเงินบริจาคให้กับองค์กร Time’s Up ในนามของแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมทุกคนอีกด้วย งานนี้เตรียมพบกับเหล่าดาราเซเลปของวงการฮอลลีวูดจะย้ายทัพกันมาร่วมฉลองกันที่งานนี้กันอย่างสนุกสนาน  และสาวสู่ขวัญ  ของเราเป็นคนไทยที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ด้วยแกลมไหมล่ะ!  แน่นอนว่างานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง

     เพราะทันทีที่มาถึงงานสาวสู่ขวัญก็สะกดทุกสายตา  ด้วยเมคอัพลุค  Hollywood Chic & Glam  โชว์ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ แต่งแต้มริมฝีปากโทนสีแดงอมม่วงเนื้อแมทท์สุดคลาสสิคด้วย  LancomeL’Absolu Rouge สุดหรูสี Rouge Cherie  197  ผสมกับ สี 499 Black Dragon เกลี่ยรอบดวงตาสโม้คกี้อายด้วยพาเลท  Midnight in Paris  เข้ากับชุด Alexander Wang Resort 2018 สร้างลุคสุดแกลมสไตล์สาวฮอลลีวูด  โดยภายในงาน  สู่ขวัญได้กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดชั้นนำ  ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ  ปารีส แจ๊คสัน ,  เซนดาญ่า , นีน่า โดเบรฟ , เทสซา ทอมป์สัน  และดาราเอลิสต์แถวหน้าของวงการอีกมากมาย   พร้อมกันนี้ยังมีคนตาดีแอบเห็น สาวสู่ขวัญชิทแชทและเซลฟี่อย่างเป็นกันเองกับเคทลิน  เจนเนอร์บอกเลยว่าไม่เก๋จริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

     ติดตามภาพความเป๊ะปังที่แอลเอของสาวสู่ขวัญ ได้3 ช่องทางที่  Facebook Fan PageLancomeThailandwww.facebook.com/LancomeThailand, Line Official account: @LancomeOfficialและ เว็บไซต์ https://lancome.co.th/
##LancomeTH #SuquanxLancome #ComeGlamWithUs